Samsung Galaxy S4 có thể điểu khiển bằng mắt

Minh Hải 05/03/13

Các fan dòng Samsung Galaxy Sx sẽ có thêm niềm vui khi mới đây, một báo cáo cho biết, phần mềm theo dõi chuyển động mắt để thực hiện các nhiệm vụ sẽ được xây dựng trên điện thoại thông minh, mà Galaxy S4 sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên được tích hợp phần mềm đó.

 
Galaxy S IV

Samsung Galaxy S4

“Ví dụ, khi người dùng đọc một bài báo, đôi mắt của họ đang dừng ở phía dưới cùng của trang thì phần mềm sẽ tự động lật trang hoặc kéo trang báo xuống”, New York Times trích dẫn một người đã kiểm nghiệm chức năng cho biết.

Galaxy S IV

Samsung Galaxy S4 có thể được tích hợp công nghệ điều khiển bằng mắt

Trước đó, Samsung đã nộp đơn đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ trên cả hai công nghệ “Samsung Eye Scroll” và “Eye Pause” (tạm dịch: di chuyển bằng mắt và tạm dừng bằng mắt). Báo cáo của New York Times còn lưu ý rằng, trước đó Samsung Galaxy S3 cũng đã sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để màn hình giữ nền sáng khi người dùng đang nhìn vào màn hình.

Bên cạnh thông tin trên, Samsung mới đây còn đăng tải một đoạn video nói về sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới tại New York, nơi dự kiến Samsung sẽ giới thiệu điện thoại thông minh “bom tấn” Galaxy S4.

Trong video có sự xuất hiện của Jeremy, một cậu bé được Samsung cho biết là “sứ giả bí mật” cho sự kiện của họ. Theo đó, Jeremy được phép nhìn vào bên trong chiếc hộp mà bên ngoài ghi là Galaxy S4, sau đó cậu bé chạy về nhà cùng chiếc hộp “diệu kỳ”. Cuối video, Jeremy ngồi tại bàn làm việc trong phòng mình và video kết thúc với dòng chữ “to be continued”.

Video giới thiệu sự kiện ra mắt Galaxy S4

Samsung đã gửi lời mời đến sự kiện Unpacked (mở hộp) của mình vào tháng trước, sự kiện này sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh Galaxy S tiếp theo của hãng, với khẩu hiệu “Be Ready 4 the Next Galaxy” (Hãy sẵn sàng cho Galaxy tiếp theo). Nó sẽ được tổ chức vào ngày 14/3 tại New York.

Galaxy S IV

14/3 sắp tới, “bom tấn” Galaxy S4 sẽ lộ diện

Trước đó nhiều tin đồn cho biết, Samsung Galaxy S4 sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 8 lõi, màn hình 4.99 inch Super Amoled, Ram 2GB, camera 13.0MP, camera trước 2.0MP và chạy trên hệ điều hành mới nhất Android 4.2.2 Jelly Bean.

Hữu Tình

Không hài lòng bài viết
8.016 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
tvThế Viêt

Làm sao để sử dụng bằng mắt dc đây?

Trả lời 3 năm trước Đã sửa
kKoi
Chi co s4 thui ah.pun qua.mih ngheo qua.
Trả lời 3 năm trước
gcLikeshop86@Gmail.Com
Có ai biết thì chỉ với
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
gcLikeshop86@Gmail.Com
Mình vừa mua s4 mà sao không cảm biến bằng mắt được.
Trả lời 3 năm trước Đã sửa
ĐMĐắc Minh
Mình sẽ mua 1 cái.
Trả lời (4) 4 năm trước