Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chiếc máy tính bảng đạt chuẩn độ bền quân đội Samsung Galaxy Tab Active 3 lộ đầy đủ thông số cấu hình

Hữu Tình 19/09/20
Chiếc máy tính bảng đạt chuẩn độ bền quân đội Samsung Galaxy Tab Active 3 lộ đầy đủ thông số cấu hình
Ảnh minh họa

Trang công nghệ Sammobile mới đây đã có được thông tin độc quyền của chiếc Galaxy Tab Active 3, máy tính bảng bền bỉ kế nhiệm chiếc Galaxy Tab Active 2 ra mắt từ năm 2017.

Theo đó, Galaxy Tab Active 3 sẽ dùng chip Exynos 9810, bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/128 GB và chạy Android 10.

Mặt sau của tablet là camera 13 MP, trong khi mặt trước là máy ảnh selfie 5 MP. Galaxy Tab Active 3 sử dụng màn hình LCD 8.0 inch độ phân giải Full HD+. Thiết bị tích hợp thỏi pin 5.050 mAh cho thời lượng sử dụng khá dài. Sản phẩm có 2 phiên bản là Wi-Fi và Wi-Fi + LTE, hỗ trợ Bluetooth 5.0. Ngoài ra, Galaxy Tab Active 3 cũng hỗ trợ cả bút cảm ứng S Pen.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Tab Active 3 tại một số thị trường cụ thể và dành cho những đối tượng cụ thể, ví dụ những công nhân trên giàn khoan dầu chẳng hạn.

Đó là bởi Galaxy Tab Active 3 đã đạt chứng nhận độ bền quân đội MIL-STD 810 với khả năng chịu được va đập, nhiệt độ khắc nghiệt và áp suất cao. Ngoài ra, nó đi kèm với những nút bấm điều hướng vật lý để ngay cả khi đeo găng tay thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

Chưa rõ khi nào Galaxy Tab Active 3 sẽ ra mắt thị trường, nhưng dự kiến thời điểm đó đã đến gần rồi. Bạn dự đoán giá của Galaxy Tab Active 3 sẽ là bao nhiêu?

Xem thêm: Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy máy tính bảng Galaxy Tab Active 3 chuẩn bị được tung ra thị trường

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.734 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy