Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như 'Hổ mọc thêm cánh' - Phần 1

Dương Lê 28/06/20
Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như Hổ mọc thêm cánh - Phần 1

Bên cạnh lựa chọn Windows 10 PC hay Mac, khách hàng lựa chọn Samsung Galaxy Tab S6 như một thiết bị gọn nhẹ, nhiều tiện ích. Cùng bút S Pen, bàn phím rời, Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 mang lại cho người dùng một chiếc máy tính thu nhỏ phục vụ tốt các nhu cầu cơ bản. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn 5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng Galaxy S6 Tab cùng Microsoft 365.

1. Cài đặt các ứng dụng Office quen thuộc và thông minh

Khác với thiết bị có màn hình nhỏ dưới 10.1 inch sử dụng Microsoft Office miễn phí. Người dùng Samsung Galaxy Tab S6 với màn hình 10.5 inch cần mua Microsoft 365 (trước là Office 365) để có các ứng dụng văn phòng quen thuộc như Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Tương tự như trên một máy tính Windows 10 hoặc Mac vậy.

Các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint được cài đặt đầy đủ trên Galaxy Tab S6, người dùng tải về từ trang Microsoft hoặc trực tiếp từ Google Play Store. Khách hàng sử dụng các ứng dụng Office này ngay cả khi online hay offline.

Cài đặt các ứng dụng Office quen thuộc và thông minh

Các ứng dụng Office trên bộ Microsoft 365 được hãng thiết kế tối ưu cho người sử dụng Samsung Galaxy Tab S6 phục vụ làm việc hay học tập. Kết hợp tuyệt vời với bút cảm ứng. Vẽ hay ghi chú nhanh chóng trên Word hay OneNote.

Không chỉ dừng lại ở tạo mới, chỉnh sửa tệp cơ bản. Khách hàng còn làm được nhiều hơn thế trên các văn bản Word, Bảng tính Excel hay tệp trình chiếu PowerPoint. Với đăng ký Microsoft 365, khách hàng sẽ có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ và thông minh.

Các tính năng bổ sung dưới đây sẵn có trên máy tính bảng Android có đăng ký Microsoft 365:

Word

Excel

PowerPoint

2. Quản lý Email và lịch làm việc chuyên nghiệp với Outlook

Khách hàng quen thuộc cho soạn văn bản trên Word, tính toán và theo dõi chi tiêu với bảng tính Excel, hay thiết kế các slide trình chiếu chuyên nghiệp trên PPT. Và để trao đổi trong công việc, email là phương tiện không thể bỏ quả. Thật khó để tìm ra một người dùng không sử dụng email trong thế giới hiện tại. Và trong nhiều năm tới, email vẫn là một phương tiện để trao đổi chính trong văn hóa làm việc chuyên nghiệp.

Quản lý Email và lịch làm việc chuyên nghiệp với Outlook

Trên thiết bị chạy Android như smartphone hay máy tính bảng, ứng dụng Microsoft Outlook hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách hàng đâu có chỉ sử dụng các thiết bị mobile này. Ở công ty hay trường học, hay ở nhà người dùng vẫn cần máy tính Windows 10 hay MacOS để xử lý các công việc phức tạp hơn. Ứng dụng Outlook trên Windows 10 PC hay Macbook thì khách hàng cần mua để sử dụng.

Điều tuyệt vời là Microsoft 365 hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng lên tối đa 5 thiết bị trên cùng 1 tài khoản người dùng. Đồng nghĩa, khách hàng có thể sử dụng Microsoft 365 đã mua để cài đặt Outlook cùng các ứng dụng Office khác trên cả máy tính Windows 10 hay Mac của mình. Có được ứng dụng quản lý mail và lịch làm việc thông minh Outlook trên tất cả thiết bị.

Hoàn thành, giờ đây tất cả các email, lịch làm việc của khách hàng sẽ được đồng bộ thông suốt trên tất cả các thiết bị. Từ máy tính Windows, Mac, Galaxy Tab S6 hay điện thoại Android. Khách hàng không còn lo lỡ sự kiện quan trọng nào đó hay có thể trả lời email công việc từ bất kỳ đâu.

Phần 1 mình chia sẻ nhiêu đây thôi, hẹn gặp lại các bạn ở phần 2 nhé!

Xem tiếp: Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như 'Hổ mọc thêm cánh' - Phần 2

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
10.478 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy