Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung giới thiệu loạt sản phẩm mới 2021: Nổi bật với TV Neo QLED, màn hình thông minh và loa thanh được nâng cấp

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: Engadget)

Tại sự kiện Unbox & Discover được tổ chức online vào ngày hôm qua (2/3), Samsung đã chính thức ra mắt nhiều sản phẩm mới thuộc dòng Smart TV. Đáng kể đến là các dòng MicroLED, Neo QLED và Lifestyle TV. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu về các mẫu màn hình máy tínhloa âm thanh.

Neo QLED TV - lựa chọn tuyệt vời cho game thủ và người tập luyện thể dục

Sau lần giới thiệu tại CES 2021, Samsung đã chính thức ra mắt Neo QLED TV với 2 phiên bản màn hình là 4K và 8K. Ở phiên bản 4K thì thiết bị này sẽ có đa kích thước với từ 50 inch, trong khi phiên bản 8K chỉ có 3 loại kích thước với 65, 75 và 85 inch.

Theo công ty, đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ Freesync Premium Pro của AMD và tính năng Game Bar mới của Samsung. Đồng thời, với màn hình có tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz, cùng với thời gian phản hồi 5.8 ms, Neo QLED TV được dự đoán là sản phẩm được ưa chuộng nhất năm dành cho game thủ.

Neo QLED 8K
Neo QLED TV 8K (Nguồn: GadgetMarch)

Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị tính năng Smart Trainer. Điều này sẽ là một sự đáng quan tâm của người đang muốn rèn luyện thể dục, thể thao. Bởi vì, Smart Trainer là sự cải tiến bổ sung của Health Samsung. Tính năng này sẽ kết hợp với hệ thống AI để phân tích tư thế của bạn, từ đó đưa ra những hướng dẫn trong quá trình tập.

MicroLED TV sẽ nhanh chóng phổ biến trong năm nay

Công nghệ TV MicroLED của Samsung từng được biết đến qua sản phẩm "The Wall" (màn hình có kích thước lên đến 292 inch). Tuy nhiên, ở sự kiện vừa qua, gã công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt những chiếc TV sở hữu công nghệ trên với những kích thước phổ thông hơn.

Sản phẩm mang tên
Sản phẩm mang tên "The Wall" của Samsung (Nguồn: Samsung)

Nguồn tin cho biết, những chiếc TV Micro LED với kích thước 99 inch và 110 inch sẽ được bán ra vào cuối tháng này. Còn ở giai đoạn cuối năm, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản 88 inch và 76 inch.

Điểm độc đáo mà công nghệ này mang lại chính là khả năng tách màn hình ra làm 4. Từ đó, người dùng sẽ có thể xem đồng thời 4 chương trình khác nhau cùng một lúc.

Lifestyle TV 2021 cũng được nâng cấp

Một sản phẩm trong dòng TV này là The Frame đã có những nâng cấp đáng kể. Cụ thể, sản phẩm của năm 2021 sẽ được tăng khả năng lưu trữ hình ảnh từ 50 MB lên thành 6 GB. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể chứa 1.200 ảnh có độ phân giải Ultra HD trong Art Store.

Samsung The Frame
Samsung The Frame (Nguồn: Cnet)

Ngoài ra, bên cạnh kích thước 75 inch của màn hình có thể tương tác Samsung FLIP, công ty cho biết sẽ còn ra mắt các phiên bản khác với kích thước mới như 55,65 và 85 inch.

Hệ thống âm thanh tiên tiến

Tại sự kiện, Samsung cũng đã giới thiệu các dòng soundbars Q 2021. Các sản phẩm này đều sử dụng công nghệ Q-Sympothy của công ty để mang lại âm thanh 3D nâng cao.

Soundbar Q950A của Samsung
Soundbar Q950A của Samsung (Nguồn: AV Tech Guide)

Đáng kể đến là sản phẩm Q950A - thiết bị đầu tiên được trang bị 11.1.4 kênh âm thanh với khả năng tương thích với Bixby và Amazon Alexa.

Bạn ấn tượng với sản phẩm mới nào nhất của Samsung?

Nguồn: SamMobile

Xem thêm: Samsung có thể ra mắt 3 bộ vi xử lý Exynos trong năm nay, trong đó sẽ bao gồm cả chip dành cho máy tính

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.363 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy