Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

One UI 3.0 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 11 với nhiều thay đổi: Giao diện đơn giản hơn, tối ưu kích thước màn hình...

One UI 3.0

Mới đây, Samsung đã cập nhật trên trang web tại Malaysia với nhiều tính năng mới có trong One UI 3.0 dựa trên Android 11 và xác nhận sẽ ra mắt giao diện mới vào tháng 11.

Điều mà Samsung tập trung nêu bật đó là thiết kế giao diện đơn giản và tối ưu hơn. “Nó cung cấp cho bạn những thay đổi mới có ý nghĩa và cải thiện cuộc sống của bạn hàng ngày, đảm bảo rằng bạn có thể thích nghi với thế giới luôn thay đổi”, trang web của Samsung cho biết.

Quick panel

Một trong những cải tiến mới tập trung vào sự tiện lợi là bảng tùy chọn nhanh (Quick panel), giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhạc và video. Bên cạnh đó, bảng thông báo (Notification panel) cũng được cải thiện, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn ngay cả khi điện thoại đang khóa.

One UI 3.0 đã được tối ưu hóa cho kích thước màn hình, có nghĩa là nó sẽ thích ứng với bất kỳ thiết bị Galaxy nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả Galaxy Z Fold2 5G.

One UI 3.0

Khi gập chiếc Z Fold2 5G lại, bạn sẽ thấy giao diện smartphone truyền thống hơn. Nhưng khi mở ra, One UI 3.0 sẽ điều chỉnh theo kích thước của màn hình chính, mang đến trải nghiệm giống như máy tính bảng.

Samsung cho biết Dual Preview và Rear Camera Selfie hỗ trợ selfie bằng camera chính sẽ có mặt trên Galaxy Fold khi One UI 3.0 được phát hành.

Chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 5G sẽ có quyền truy cập vào cả hai tính năng camera. Samsung cũng nhấn mạnh việc mở rộng màn hình khóa động từ 5 kiểu hình trên One UI 2.5 lên 10 kiểu hình trên One UI 3.0. 

Video call

Cuối cùng, Samsung cho biết các cuộc gọi điện video toàn màn hình cũng sẽ có trong bản cập nhật mới này, ngoài ra tính năng mới còn kết hợp được với biểu tượng cảm xúc AR giúp cho cuộc hội thoại thêm phần vui vẻ, thú vị.

Theo Samsung, giao diện One UI 3.0 sẽ có mặt vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật mới cho những người dùng Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 20 đăng ký dùng thử nghiệm.

Bạn có đang mong chờ bản cập nhật giao diện One UI mới này không? 

Nguồn: XDA-Developers

Xem thêm: Không phải One UI 3.0, dòng Galaxy S21 ra vào đầu năm sau sẽ được cài sẵn luôn bộ giao diện One UI 3.1 hoàn toàn mới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
10.468 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...