Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt một phiên bản Galaxy J2 Pro không có kết nối mạng

Hữu Tình 13/04/18
Samsung ra mắt một phiên bản Galaxy J2 Pro không có kết nối mạng

Samsung mới đây đã tung ra một mẫu “smartphone” giá rẻ tại Hàn Quốc, và điều đặc biệt là nó không hề có kết nối mạng. Thiết bị mới này có tên gọi Galaxy J2 Pro.

Theo Sammobile, phiên bản Galaxy J2 Pro mới này chủ yếu dành cho những bạn sinh viên đang tìm cách trách khỏi sự phiền nhiễu của Internet. Thiết bị này cũng phù hợp với những người cao tuổi không muốn sử dụng quá nhiều tính năng, hoặc mạng Internet.

Galaxy J2 Pro cũng có các tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh nhưng không hề có kết nối 2G, 3G hay Wifi. Smartphone này được cài sẵn một số ứng dụng như từ điển ngoại tuyến, Diodict 4, để giúp sinh viên tra từ vựng bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Samsung ra mắt một phiên bản Galaxy J2 Pro không có kết nối mạng

Về cấu hình, máy có màn hình AMOLED qHD 5 inch, vi xử lý 4 nhân, pin 2.600 mAh, RAM 1.5 GB kèm ROM 16 GB. Ngoài ra, máy cũng trang bị camera trước sau 5/8 MP. Mặc dù báo chí không đưa thông tin gì về hệ điều hành nhưng nhiều khả năng nó sẽ chạy Android.

Phiên bản mới Galaxy J2 Pro có giá 185 USD (khoảng 4.2 triệu đồng) tại Hàn Quốc với các lựa chọn màu đen và vàng. Ngoài ra, Samsung còn có một chương trình khuyến mãi rất thú vị cho sinh viên Hàn Quốc. Theo đó, vào tháng 6 này, khi các bạn sinh viên đã mua Galaxy J2 Pro mà muốn mua các mẫu Galaxy S hoặc Galaxy A, thì sẽ được hoàn đầy đủ số tiền bỏ ra mua Galaxy J2 Pro.

Xem thêm: Samsung Galaxy A6 Plus (2018) sẽ trang bị màn hình vô cực

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
19.891 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ThTuyền Huỳnh
Ko ket noi mang. Vậy đâu cần cấu hình chi. Mua cái cùi bắp sài cho đỡ phí
Trả lời 2 năm trước 📱
LLập
Vậy mà cò người Nokia 1 giá quá cao 😂
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
ÉÉc
Rom 16gb mà không có kết nối mạng lưu danh bạ tới già mới hết được :v mà máy nhắm vào đối tượng sinh viên - người già không muốn kết nối internet thì giá cũng phải mềm tí chứ nhỉ, thấy hơi chát
Trả lời 2 năm trước 📱
RRai
@Éc:4 triệu tiền việt bên hàn thì chả đáng là bao
Trả lời 2 năm trước
MMichael
Phiên bản ipod phiên bản lỗi của Samsung )
Trả lời 2 năm trước 📱
PPhat
Ram 1.5, rom 16, chip 4 nhân, k kết nối mang...4tr2 ) tệ lắm cũng phải có 3G hay 2G chứ, có internet k phải là tốt hơn sao ?
Trả lời 2 năm trước 📱
RRai
@Phat:người ta nhắm vào đối tượng không sử dụng internet! chú có đọc bài viết chưa?
Trả lời (2) 2 năm trước
mMạnh
wtf cái gì thế
Trả lời (2) 2 năm trước
BBHọ Tên Bắt Buộc
Điện thoại cơ bản cấu hình khủng .
Trả lời (2) 2 năm trước 📱
FFE
Người ta đã lên tiếng khẳng đình là chỉ dành cho một số người dùng đặc biệt, ai thấy mình thuộc nhu cầu như Ss nêu ra thì mua ko thì chọn cái khác, ai ép mua hay sao mà bức xúc như ăn hết của vậy mấy thanh niên bên dưới, cào phím ít thoi...
Trả lời (6) 2 năm trước 📱
RTReus Truong
@FE: chắc khác gì bạn đang cào phím đấy anh bạn trẻ à. Bạn nên chăm chú vào việc học và lo cho tương lai đi. Chú xài iphone X và có việc làm ổn định hơn cháu. Bớt cào phím nha cháu trai !
Trả lời 2 năm trước 📱
NNam
@Reus Truong: bớt sân si cho bớt khẩu nghiệp nha chú. Ngta cmt ăn tiền nhà chú à. iP X kệ mịa chú. Khoe mẻ riết quen.
Trả lời (6) 2 năm trước 📱
Xem tiếp 4 trả lời khác ▾
NNam
@Reus Truong: Bớt sân si cho đời bớt khẩu nghiệp nha chú. Người ta còm men ăn bớt tiền nhà chú à. Chú cũng đang cào bàn phím đó. iPhone X kệ mị-a chú. Khoe mẻ riết quen.
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
Bớt cào phím đi
@Reus Truong: Chú chỉ đủ trình mua Iphone X thôi àh? Vậy mà cũng đi khoe! Bớt cào phím lại để đức cho con cháu đi chú trai! Đây xài Vertu còn chả thèm khoe, ở đó mà X với chả Y
Trả lời (3) 2 năm trước 📱
TTram
@Reus Truong: việc chú sài ip x ko liên quan gì đến chén cơm của cháu cả ,nên chú cứ tiếp tục sử dụng ip x và làm cái công việc ổn định của chú đi nhé,
Từ : nokia 3310
Trả lời (2) 2 năm trước 📱
MNMr. Nam
@Reus Truong: một câu nói cả đống người không đồng tình thì hãy xem lại bản thân đi, chuyện cái samsung ra cái này là cho một số đối tượng. Còn muốn nói người ta làm tào lao thì bạn có tập đoàn như Samsung rồi muốn làm gì thì làm, thiển cận thùng rỗng cứ thích kêu là không ưa rồi
Trả lời 2 năm trước 📱
PPhuong
cần một con cao cấp, và không có camera. Trước đây có bb hay làm giờ không có nữa
Trả lời 2 năm trước
NNokia
Thà mua con Nokia đen trắng dùng còn tốt hơn
Trả lời (4) 2 năm trước 📱
lmlập kỷ lục mới
@Nokia: nqu quá đi cưng ơi.
Trả lời (2) 2 năm trước 📱