Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tín đồ smartwatch vào đây xem nhé, Samsung sắp ra mắt đồng hồ Galaxy Watch với khung viền xoay độc đáo

Tín đồ smartwatch vào đây xem nhé, Samsung sắp ra mắt đồng hồ Galaxy Watch với khung viền xoay độc đáo
Ảnh minh họa - Galaxy Watch

Đây là tin tốt cho những ai đang đặt câu hỏi liệu khung viền xoay vật lý có trở lại trên những mẫu đồng hồ của Samsung hay không. Báo cáo mới nhất cho hay, đồng hồ Galaxy Watch thế hệ tiếp theo sẽ có khung viền xoay vật lý. Chúng ta tạm gọi nó là Galaxy Watch 2.

Năm ngoái, Samsung đã phát hành 2 chiếc smartwatch - Galaxy Watch Active và Galaxy Watch Active 2, cả hai đều không có khung viền xoay vật lý. Samsung đã giới thiệu một khung viền cảm ứng trên Galaxy Watch Active 2 và nó hoạt động khá tốt, nhưng không có gì đánh bại được cảm giác và sự tiện lợi của một khung viền xoay thực sự.

Tín đồ smartwatch vào đây xem nhé, Samsung sắp ra mắt đồng hồ Galaxy Watch với khung viền xoay độc đáo
Galaxy Watch 2 đạt chứng nhận tại FCC

Chứng nhận của FCC cho chiếc đồng hồ sắp ra mắt đã tiết lộ rằng nó sẽ có kích thước 45 mm, nằm giữa Galaxy Watch Active 2 (44 mm) và mẫu Galaxy Watch (46 mm). Dự kiến Galaxy Watch 2 sẽ có 2 biến thể và khung viền xoay sẽ có mặt trên cả 2 phiên bản. Samsung được tin sẽ ra mắt một phiên bản titan, một biến thể với giá bán đắt hơn các mẫu nhôm và thép không gỉ.

Galaxy Watch thế hệ mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây, cùng với dòng Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Tab S7 và Tab S7+ trong một sự kiện trực tuyến. Với rất nhiều sản phẩm cao cấp ra mắt cùng một lúc, Galaxy Watch 2 có thể bị lu mờ, nhưng với sự trở lại của khung xoay vật lý và chức năng ECG, nhiều người vẫn sẽ rất thích thú. Bạn có nghĩ vậy không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy Watch thế hệ tiếp theo rò rỉ nhiều thông tin thú vị, ai thích đeo đồng hồ thông minh thì vào mà xem nhé

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.121 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy