Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sẽ đầu tư vào 6G, công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo

samsung

Theo PhoneArena, tuy mạng 5G hiện vẫn còn chưa phổ biến nhưng các lãnh đạo của Samsung đã thảo luận về việc hợp tác với các công ty tư nhân để phát triển thiết bị mạng di động 6G, công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để gã khổng lồ Hàn Quốc làm điều đó bởi Huawei - nhà cung cấp thiết bị mạng lớn nhất thế giới đang chịu lệnh cấm từ Mỹ dẫn đến việc không có khả năng mua vật tư.

Cần biết rằng, năm 2018, Huawei dẫn đầu thị trường thiết bị mạng trên toàn cầu với 29% trong khi thị phần của Samsung ở mức dưới 5%.

mạng 6G

Mặt khác, dẫu Samsung tuyên bố dòng Galaxy S10 có doanh số tốt trong quý đầu tiên năm nay, bộ phận di động của hãng đã chứng kiến ​​lợi nhuận hoạt động giảm 40% so với cùng kỳ năm trước. Có khả năng, dòng Galaxy A tầm trung mới sẽ giúp Samsung cải thiện tình hình trong quý 2.

Trong 70 ngày đầu tiên sau khi ra mắt loạt sản phẩm mới vào tháng 3, Samsung đã bán được hơn 5 triệu đơn vị - tương đương doanh số hơn 1 tỷ USD. Tuy nhiên, hãng cũng phải dành không ít chi phí cho việc trì hoãn ngày phát hành và sửa lại những lỗi phát sinh trên chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LLinhhoang
Okok hay quá sam ơi. Cố lên
Trả lời 1 năm trước 📱
SHBùi Sĩ Hùng
Chỉ còn lại SAMSUNG và IPHONE cùng ra biển lớn , nhưng hai gã khổng lồ bổ sung cho nhau chứ không chống nhau
Trả lời (1) 1 năm trước
LLâm
Ok samsung, làm luôn đi.
Trả lời 1 năm trước 📱