Samsung sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm Android 10 vào tháng tới

Theo báo cáo của các nguồn tin đáng tin cậy, Samsung sẽ công bố chương trình thử nghiệm Android 10 Beta vào cuối tháng 9 này, trước khi chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm cho các thiết bị di động của hãng vào tháng 10.
Người dùng các mẫu smartphone như Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sẽ được ưu tiên trải nghiệm trước Android 10 Beta. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi đây đều là các mẫu smartphone đầu bảng ra mắt trong năm 2019 của Samsung.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ phiên bản Android 10 Beta có ra mắt cùng thời điểm cho cả 2 dòng Galaxy S10/10+ và Galaxy Note10/Note10+ hay không. Vì năm ngoái, người dùng Galaxy S9 đã được ưu tiên tải trước bản thử nghiệm Android 9 Pie, sớm hơn so người dùng Galaxy Note 9.

Phiên bản Android 10 Beta này cũng sẽ được tích hợp sẵn bộ giao diện độc quyền One UI 2.0 mới nhất của Samsung.
Các điện thoại tiếp theo sẽ nhận được bản cập nhật beta bao gồm Galaxy S9, S9+ và Note 9. Theo đồn đoán, thời điểm cập nhật các mẫu máy này có thể rơi vào khoảng cuối 2019 hoặc đầu 2020.
Điện thoại Samsung của các bạn có nằm trong danh sách sẽ được trải nghiệm Android 10 Beta sớm nhất không? Hãy để lại bình luận nhé.
Xem thêm: Dòng Galaxy Note 10 đạt doanh số 1 triệu chiếc sau 25 ngày bán ra

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.