Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có kế hoạch khiến khách hàng Galaxy Note chuyển sang mua Galaxy S bằng cách tích hợp bút S-Pen cho dòng Galaxy S21?

Minh Vũ 03/10/20
Dòng Galaxy S21 có thể đi kèm bút S-Pen
Ảnh minh họa. Ảnh: Somang

Dòng Galaxy Note 21 được kỳ vọng sẽ chính thức ra mắt trong nửa cuối của năm 2021, bút S-Pen là công cụ đặc trưng của dòng điện thoại Galaxy Note. Tuy nhiên, một báo cáo từ Hàn Quốc lại cho rằng, S-Pen sẽ không còn là tính năng độc quyền trên dòng Galaxy Note nữa, bởi dòng Galaxy S21 sẽ đi kèm bút S-Pen.

Đã có tin đồn cho rằng dòng Galaxy S21 sẽ hỗ trợ bút S-Pen và Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note trong năm 2021. Nhưng báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc tuyên bố dòng Galaxy Note sẽ không bị khai tử, ít nhất cho đến năm 2021.

Tuy nhiên báo cáo đề cập rằng, bằng cách cung cấp bút S-Pen trên dòng Galaxy S, Samsung có thể đang tính đến kế hoạch khiến cho khách hàng Galaxy Note chuyển sang mua Galaxy S. Nếu thành công, Samsung sau đó sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Dòng Galaxy S21 có thể đi kèm bút S-Pen
Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra

Với sự ra đời của các mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Fold, Samsung có thể không còn nhu cầu bán dòng Galaxy Note nữa. Dòng Galaxy S sẽ phù hợp với túi tiền của người dùng hơn là dòng Galaxy Note.

Theo tin đồn, Dòng Galaxy S21 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Thiết bị có tên mã Unbound và dòng sản phẩm này sẽ có thêm hai phiên bản nữa gồm Galaxy S21 PlusGalaxy S21 Ultra. Mặc dù báo cáo cho rằng dòng Galaxy S sắp tới sẽ đi kèm bút S-Pen, nhưng có thể các thiết bị sẽ không có khe cắm tích hợp cho bút cảm ứng.

Về dòng Galaxy S21 sắp tới, các tin đồn đã liên tục nổi lên tiết lộ Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị viên pin với dung lượng lần lượt 4.000 mAh, 4.660 mAh và 4.885 mAh. Phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65 W và toàn bộ dòng được cho sử dụng bộ xử lý Exynos 2100.

Bạn có muốn Samsung tích hợp bút S-Pen cho dòng Galaxy S21?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm: Thử nghiệm độ bền Galaxy Z Fold2 5G: Thiết kế bản lề trên điện thoại màn hình gập của Samsung có thật sự tối ưu?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.172 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy