Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung troll iPhone 11 vì thiếu tính năng này

Khắc Ngọc 14/09/19 3 bình luận
iPhone mới

iPhone 11iPhone 11 Pro có nhiều điểm nâng cấp nhưng đổi đáng nói nhất là hệ thống camera mới. Sau khi Apple phát hành đoạn quảng cáo thì đối thủ "không đội trời chung" Samsung đã phát hành một đoạn clip ngắn nhằm troll iPhone vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Samsung đã chia sẻ quảng cáo mới trên YouTube của họ với tiêu đề "Chú ý vào tính năng live Focus khi quay video trên Galaxy Note 10".

Đoạn video này có độ dài 15 giây, người dùng iPhone và người dùng Note 10 đang quay video. Sau đó, nhân vật nữ dùng Note 10 có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh khi quay video theo thời gian thực nhưng iPhone thì không.

Apple tuyên bố rằng dòng iPhone 11 có những cải tiến về chế độ chân dụng như tùy chọn sử dụng ống kính thông thường cho ảnh chụp xóa phông, ngoài ống kính tele và cả các công cụ chỉnh sửa mới cho video. Tuy nhiên, Apple không có tính năng nào tương tự như Live Focus khi quay Video của Samsung. Hiện tại, người dùng iPhone phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba thì mới có thể sử dụng tính năng tương tự này.

Bạn có muốn Apple mang đến tính năng xóa phông video trực tiếp theo thời gian thực cho iPhone 11?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: iPhone 11 không thể sạc ngược không dây nhưng bạn đừng vội buồn

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
6.374 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Khánh Trần
điện thoại bây giờ cấu hình gần như max ở những máy cao cấp rồi.ip có mạnh hơn galaxy note hoặc s thì cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm về tốc độ.giờ người dùng muốn là tính năng và thiết kế là chính.nói thế có phải không ạ.
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Cuong Krasookee Ga
Galaxy ngon hơn nhiều tính năng hay ho
Trả lời (3) 5 tháng trước 📱
NGUYEN MANH
Muốn có tính năng này phải thêm 1 cảmera TOF nữa .tính năng này rất hay https://www.youtube.com/watch?v=yUulFzHwtO8&feature=youtu.be
Trả lời (2) 5 tháng trước