Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung tung hai bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S20 FE, giúp cải thiện và mang đến trải nghiệm màn hình cảm ứng tốt hơn

Samsung tung hai bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S20 FE, giúp cải thiện màn hình cảm ứng

Hồi tuần trước đã có nhiều người dùng phàn nàn rằng màn hình cảm ứng trên Galaxy S20 FE gặp phải vấn đề về phản hồi và nhận cảm ứng. Ngay sau đó Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm để giải quyết vấn đề này, và mới đây nhất là bản cập nhật thứ hai mang đến trải nghiệm còn tốt hơn nữa.

Bản cập nhật phần mềm thứ hai có số model là G78xxXXU1ATJ5 với dung lượng gần 180 MB, đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 10/2020 và hiện đang được tung ra ở các quốc gia trên khắp châu Âu.

Samsung tung bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S20 FE, giúp cải thiện màn hình cảm ứng

Mặc dù bảng thông báo cập nhật không thông tin về vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng, nhưng nhiều người dùng báo cáo rằng khả năng phản hồi của cảm ứng đã trở nên tốt hơn sau cập nhật bản phần mềm mới nhất này.

Bản cập nhật phần mềm mới nhất hiện có sẵn cho cả hai phiên bản Galaxy S20 FE LTE (SM-G780F) và 5G (SM-G781B). Nếu chưa nhận được thông báo cập nhật tự động, các bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào Cài đặt máy > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Bạn đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Galaxy S20 FE chưa và đánh giá như thế nào?

Samsung Galaxy S20 FE

Hết hàng tạm thời
15.990.000₫
Màn hình: 6.5", Full HD+Chip: Exynos 990 8 nhânRAM: 8 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 8 MPCamera trước: 32 MPPin: 4500 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Bài viết này là tất cả những gì bạn cần biết nếu muốn chọn mua trả góp chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 FE

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.140 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy