Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung lì xì sớm cho người dùng Galaxy Note 10 và Note 10+ tại Việt Nam: Tung One UI 3.0 kèm Android 11 mới toanh

Minh Vũ 24/01 5 bình luận
Galaxy Note 10 VN lên đời One UI 3.0

Đúng như lịch trình dự kiến, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11 cho người dùng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ tại Việt Nam. Giao diện mới mang đến rất nhiều tính năng hữu ích như bong bóng chat, tiện ích màn hình khóa, cải thiện hiệu suất và bảo mật,...

One UI 3.0 đã được phát hành cho Galaxy Note 10 tại Việt Nam từ 12/1/2021, đến 23/2/2021 có thêm bản cập nhật bổ sung tăng cường bảo mật. Bản cập nhật mới mang số bản dựng N970FXXS6EUA1, kích thước gần 2 GB đi kèm bán vá bảo mật 1/12/2020.

Galaxy Note 10 VN lên đời One UI 3.0

One UI 3 được thiết kế để giúp người dùng tập trung hơn vào những điều quan trọng. Thiết kế lại trực quan của Samsung đã cải thiện những địa điểm mà người dùng truy cập nhiều nhất, như Màn hình chờ và bảng điều khiển nhanh, để giảm bớt những yếu tố gây phân tâm, nêu bật thông tin quan trọng và giúp trải nghiệm nhất quán hơn.

Các cải thiện về hiệu suất sẽ giúp ứng dụng chạy nhanh hơn đồng thời sử dụng ít pin hơn. Và One UI 3 cho người dùng quyền kiểm soát với khả năng kiểm soát quyền riêng tư mới, cấp quyền một lần và Tiện ích số được cải thiện.

Tính năng trong One UI 3.0
Tính năng trong One UI 3.0

Ngoài các tính năng mới toanh của Android 11 như bong bóng chat, nâng cao quyền riêng tư, tiện ích phát lại phương tiện và phần hội thoại trong ngăn thông báo, One UI 3.0 còn mang đến thiết kế giao diện được làm mới, bàn phím có thêm tính năng, cải tiến màn hình khóa động, tiện ích màn hình khóa, cải thiện hiệu suất và bảo mật tốt hơn.

Người dùng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ có thể cập nhật cho thiết bị của mình bằng cách truy cập vào mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Một số điểm mới trong bản cập nhật One UI 3.0 dành cho Galaxy Note 10:

Samsung Galaxy Note 10+

Ngừng kinh doanh
Màn hình Dynamic AMOLED, 6.8", Quad HD+ (2K+) Chip Exynos 9825 RAM 12 GB, ROM 256 GB Camera sau: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 16 MP, TOF 3D Camera trước: 10 MP Pin 4300 mAh, Sạc 45 W
Xem chi tiết

Bạn đã cập nhật One UI 3.0 cho Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ của mình chưa?

Xem thêm: Rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy A72: Màn hình đục lỗ 6.7 inch, sạc nhanh 20W, có cả phiên bản 5G với giá từ 13.7 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
19.391 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Về Đây Anhlo
Ko biết s10+ có được cập nhật nữa ko
Trả lời 10 tháng trước 📱
Khoa Văn
SS VN triển khai Update quá chậm, ko cho Join beta, Note 10 chờ mãi ko thấy lại pin yếu, chán bán xài lại iPhone rồi
Trả lời 10 tháng trước 📱
Phuong Nguyen
Chụp hình gửi zalo rất chậm
Trả lời 10 tháng trước 📱
NHNam HảiQuản trị viên

Chào bạn.

Trường hợp gửi zalo chậm bạn có thể gửi trên nền tảng khác ví dụ messenger xem có chậm không, có thể nơi bạn sóng wifi hơi yếu nên gửi chậm thôi kết nối wifi khác xem sao bạn nhé.
Mong phản hồi từ bạn ! 

Trả lời 10 tháng trước
Nguyễn Văn Tiến
Sài mượt hơn nhanh hơn tiết kiệm pin hơn bảo mật mở khóa khuôn mặt nhanh hơn giao diện mã pin lớn hơn nhưng mà vân tay trong màn hình chận hơn
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...