Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung xác nhận Galaxy Buds Live2 và hàng loạt các sản phẩm mới sẽ ra mắt vào năm 2022, SamFans tích lúa ngay thôi

Hệ sinh thái sản phẩm Samsung
Hệ sinh thái sản phẩm Galaxy của Samsung (Nguồn: NewsBeezer)

Samsung là nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới. Với vị thế đó, công ty luôn cần phải có kế hoạch phát triển và sản xuất sản phẩm từ rất sớm trước khi ra mắt. Gần đây, đã rò rỉ một báo cáo tiết lộ kế hoạch sản xuất và thời gian ra mắt các thiết bị của công ty, đồng thời cũng xác nhận các thiết bị kế nhiệm của dòng Galaxy Buds Pro, Galaxy Watch4Galaxy Buds Live.

Theo báo cáo của The Elec (thông qua leaker FrontTron), bộ phận kinh doanh không dây của Samsung Electronics gần đây đã công bố hoạch kinh doanh cho năm 2022 với khoảng 30 đối tác lớn. Dưới đây là thông tin tiết lộ về lịch trình ra mắt sản phẩm của Samsung trong năm 2022.

Trong cuộc họp, gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi đặt mục tiêu tăng năng lực sản xuất cho các dòng máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị đeo (tai nghe không dây, đồng hồ thông minh) lên lần lượt là 6%, 9% và hơn 35% vào năm 2022 so với năm 2021.

Samsung đặt mục tiêu sản xuất khoảng 34 triệu máy Galaxy Tab, 7.4 triệu đơn vị Galaxy Book, 19 triệu thiết bị Galaxy Watch và 23 triệu sản phẩm Galaxy Buds. Dưới đây là thông tin sơ bộ được tiết lộ về lịch trình sản xuất trong năm 2022 của Samsung.

Kế hoạch Samsung
Kế hoạch ra mắt và sản xuất một số sản phẩm của Samsung trong năm 2022 (Nguồn: Front Tron)

Những rò rỉ trước đây cũng đã tiết lộ dòng Galaxy Tab S8 sẽ sớm được phát hành trong khoảng thời gian từ Q1 đến Q2/2022. Tuy nhiên, với mẫu Galaxy Tab S8 Lite, Samsung sẽ ra mắt thiết bị này vào Q3 hoặc Q4/2022. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Ngoài ra, Galaxy Tab A8 (2022) và Galaxy Tab A7 Lite (2022) cũng nằm trong kế hoạch ra mắt vào năm sau. Hơn nữa, Samsung đang đẩy mạnh việc sản xuất laptop, với kế hoạch ra mắt ít nhất bốn mẫu máy tính xách tay mới vào năm 2022.

Máy tính bảng Samsung
Dòng máy tính bảng Galaxy Tab đem lại nhiều thành công cho công ty (Nguồn: Tom's Guide)

Đặc biệt, trong số các sản phẩm ra mắt vào năm sau, danh sách cũng tiết lộ các thiết bị kế nhiệm của Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds Live, Galaxy Watch4. Các sản phẩm này đều đã mang lại thành công cho ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

Với dòng Galaxy Watch5, Samsung đang lên kế hoạch phát triển, dự kiến ra mắt vào Q3 hoặc Q4/2022. Galaxy Buds Live2 cũng được công ty lên kế hoạch phát hành vào khoảng thời gian trên, với Galaxy Buds Pro2 sẽ ra mắt trong bất kỳ thời điểm nào bắt từ tháng 4/2022. Đáng tin là hiện cả ba sản phẩm trên vẫn chưa có thông tin rò rỉ.

Trong số cả các sản phẩm trên, Galaxy Buds Live là sản phẩm cũ nhất, mẫu tai nghe này đã được phát hành vào Q3/2020. Thật vui khi biết rằng, Samsung đã không ngừng sản xuất dòng tai nghe không dây có thiết kế độc đáo này.

Galaxy Buds Live2 minh hoạ
Galaxy Buds Live2 sẽ được Samsung ra mắt vào nửa cuối năm 2022 (Nguồn: Tech Radar)

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin rò rỉ hay về Galaxy Buds Live2 và các sản phẩm sắp ra mắt khác của Samsung trước khi có thông báo chính thức ra mắt của ông lớn xứ Hàn.

Bạn mong đợi sự ra mắt của thiết bị Samsung nào nhất vào năm sau?

Hiện tại Thế Giới Di Động đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm từ thương hiệu Samsung, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các bạn quan tâm có thể nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo nhé.

 THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM SAMSUNG GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: Gizmochina, Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...