Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sắp tới ứng dụng Android sẽ không cần cài đặt mà vẫn chạy được ngon lành

Instant Apps
Instant Apps

Sau một năm ấp ủ, cuối cùng Instant Apps đã sẵn sàng đến với người sử dụng. Ứng dụng này đã được công bố tại hội nghị Google I/O vào năm ngoái, nó cho phép ứng dụng Android chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt nhờ sử dụng một phiên bản thu gọn của app.

Instant Apps sẽ hoạt động như sau: bạn click vào một đường link trong trình duyệt hay trong một mẫu quảng cáo, ngay lập tức bạn có một app Android tuyệt vời để sử dụng mà không cần chờ download từ Play Store. Chẳng hạn như các bạn thích chơi game có thể chơi thử một đoạn rồi sau đó quyết định mua game mà chẳng cần phải chờ đợi.

Để các ứng dụng tương thích với Instant Apps thì các nhà phát triển phải module hóa một phần ứng dụng của mình và tương thích với một liên kết sâu để khi người dùng nhấn vào một URL thì app sẽ mở ra đúng trang cần thiết.

Instant Apps ban đầu hỗ trợ hệ điều hành Android 4.3 nhưng bây giờ ứng dụng yêu cầu chỉ hỗ trợ Android 6.0 và hệ điều hành Android 5.0 sẽ sớm được hỗ trợ ứng dụng này.

Còn Android O sắp tới sẽ bổ sung thêm những cải tiến cho Instant Apps như khả năng tìm kiếm, chạy ngay từ launcher và thêm vào màn hình chính.

Xem thêm: Chức năng trả lời tự động Gmail sẽ có mặt trên hệ điều hành iOS và Android

Theo theverge

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
7.446 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...