Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau khi được hiệu chỉnh pin trên phiên bản iOS 14.5, người dùng dòng iPhone 11 đã nhận thấy sự thay đổi tích cực

iOS 14.5 pin
Ảnh minh họa (Nguồn: Wccftech)

Apple đã tích hợp tính năng Hiệu chỉnh lại tình trạng pin trong phiên bản iOS 14.5 beta thứ sáu. Tính năng này nhằm khắc phục lỗi chỉ báo tình trạng pin trên iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max.

Nhà táo cho biết quá trình hiệu chuẩn lại pin sẽ mất một tuần để hoàn thành. Sau hai tuần kể từ khi phiên bản beta iOS 14.5 thứ sáu được phát hành, một số người dùng iPhone 11 chia sẻ rằng tỷ lệ phần trăm Tình trạng pin tăng đáng kể. Một số người dùng khác lại chia sẻ, con số này lại có sự sụt giảm so với phiên bản khác.

Một người dùng Twitter là Guilherme đã chia sẻ kết quả hiệu chuẩn lại pin của mình. Anh ấy tuyên bố rằng tình trạng pin tiếp tục được cải thiện trên iPhone 11 Pro của anh ấy.

Cụ thể, thiết bị đã tăng lên 86% sau khi hiệu chỉnh lại và khi cài đặt iOS 14.5 Beta 8, tình trạng pin tăng 1% lên 87%. Một người dùng trên diễn đàn Reddit đã báo cáo rằng, ước tính tình trạng pin trên thiết bị của anh ấy đã tăng từ 90% lên 96%. Điều thú vị là một người dùng khác nói rằng, tình trạng pin trên "chú dế" của mình đã giảm từ 89% xuống 88%.

Tài liệu Hỗ trợ của Apple nói rằng, tình trạng pin bị lỗi không liên quan gì đến pin iPhone. Lỗi nằm trong cách iOS đo lường tình trạng pin. Quá trình hiệu chuẩn lại trong bản beta gần đây được thiết kế để giải quyết vấn đề này. 

Một số ít người dùng iPhone cũng phải đối mặt với việc giảm hiệu suất hoạt động cao nhất. Bạn có thể hiệu chỉnh lại pin của iPhone 11 và iPhone 11 Pro bằng cách chuyển đến Cài đặt> Pin> Tình trạng pin.

Không biết bạn có gặp phải vấn đề thay đổi tình trạng pin khi cài đặt phiên bản iOS 14.5 beta thứ sáu hay không?

Xem thêm: Thiết kế của dòng iPhone 13 được tiết lộ thông qua video CAD: Hệ thống camera lớn hơn, thân máy dày hơn

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.667 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy