Sigma giới thiệu ống 150-500mm F5-6.3 cho Sony và Pentax
Sigma vừa giới thiệu ống kính tele 150-500mm F5-6.3 DG OS HSM cho Sony và Pentax. Ống kính có tiêu cự cực dài này rất thích hợp cho chụp thể thao và các loài thú trong môi trường hoang dã. Hiện nó đã có cho ngàm Canon, Nikon và Sigma trong khi người dùng Sony phải chờ tới ngày 27-3 tới còn người dùng Pentax là 23-4. Bên cạnh ống kính này, Sigma cũng đã chính thức bán ra ống kính đa dụng 17-70mm f/2.8-4 DC Macro OS HSM

Ngay từ cái tên, bạn đã có thể phần nào hiểu được về ống kính này của Sigma. Nó dùng cơ chế chống rung quang học (OS-Optical Stabilizer) cho phép chống rung lên tới 4 stop, bộ phận lấy nét siêu êm HSM (Hyper Sonic Motor), hệ thống 9 lá khẩu nhằm tạo ra những bức hình có bokeh đẹp hơn. Sigma 150-500mm được cấu tạo từ 21 thính trong 15 nhóm khác nhau, trong đó có 3 thấu kính tán sắc thấp SLD (Special Low Dispersion) để giảm quang sai và viền tím. Khoảng cách lấy nét tối thiểu từ ống kính đến điểm lấy nét là 2,2m. Ống khá nặng với trọng lượng 1,81kg và kích thước 94,7mm x 251,5mm, đường kính phi 86mm.
Một số hình ảnh chụp bằng ống kính này:







ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.