Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartband giá rẻ của Xiaomi sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến

Minh Nhựt 04/05/16
Xiaomi Mi Band bị trì hoãn

10/5 sắp tới, Xiaomi dự tính sẽ giới thiệu giao diện MIUI 8 User Interface của bên công ty. Đồng thời, công ty cũng chờ mong để ra mắt phablet Xiaomi Mi Max và đồng hồ đeo tay Xiaomi Mi Band 2.Tuy nhiên, giám đốc của Huami – đối tác sản xuất Mi Band 2 cho Xiaomi, đăng trên weibo ngày hôm nay cho rằng có những vấn đề phải đối mặt khi sản xuất Mi Band 2. Vậy nguyên nhân tại sao dẫn đến sự trì hoãn này?

Xem thêm: Smartband giá 300 ngàn thế hệ mới của Xiaomi sẽ có tính năng độc

Nếu không có smartband như Band 1S, người dùng buộc phải sử dụng ứng dụng trên iOS ghép nối hoặc thiết bị điện thoại Android để kiểm tra dữ liệu sức khỏe của người dùng qua thiết bị. Điều này sẽ rất bất tiện vì điện thoại sẽ rất cồng kềnh, và khi mang theo bên người sẽ rất khó chịu. Với thành công của Xiaomi Mi Band 1S trước đây, Band 1S theo dõi hoàn toàn nhịp tim cũng như chất lượng giấc ngủ cho người dùng chỉ qua một chiếc đồng hồ.

Xem thêm: Smartwatch đầu tiên của Xiaomi trình làng, giá chỉ 1 triệu đồng

Sau thành công của Xiaomi Mi Band 1S, chúng ta có thể mong chờ rằng Band 2 sau khi ra mắt có thể làm được nhiều hơn nữa. Giám đốc công ty Xiaomi Lei Jun cho biết: "Mi Band 2 ra mắt chậm trễ không phải là một vấn đề gì lớn bởi chúng tôi chỉ muốn sản phẩm có chất lượng thật tốt khi tung ra thị trường". Chúng ta hãy cùng nhau đón xem liệu Mi Band 2 có gì đặc biệt không nhé.

Xem thêm: CEO Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Xiaomi Max và Mi Band 2

Không hài lòng bài viết
1.727 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan