Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone "cháy hàng" Nokia 6 đã có giá bán xách tay tại Việt Nam

Thảo 08/02/17
Nokia 6

Gần đây, có tin tức cho rằng Nokia 6 sẽ sớm được bán ra ngoài thị trường Trung Quốc và mới đây, một cửa hàng tại Việt Nam đã cho phép đặt mua chiếc smartphone cháy hàng này.

Giá bán Nokia 6
Hình ảnh và giá bán Nokia 6 được đăng tải trên website một cửa hàng tại Việt Nam.

Nokia 6 hiện đang được rao bán với giá 8.99 triệu đồng trên website của cửa hàng này và theo những thông tin được cung cấp trong phần bình luận thì sản phẩm hiện đã có hàng.

Dựa trên hình ảnh thực tế được đăng tải bởi nơi bán, có thể đây là hàng xách tay chứ không phải chính hãng, bởi dường như nó đã được đặt mua từ trang thương mại điện tử của Trung Quốc là Jingdong (JD.com) vì trên lớp bọc vỏ hộp có in logo của trang này.

Ngoài ra, theo thông tin từ cửa hàng này thì máy vẫn hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất, nhưng vì là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc (mã hiệu TA-1000) nên sẽ không có cửa hàng ứng dụng Play Store.

Ảnh Nokia 6 tại cửa hàng ở này
Ảnh Nokia 6 tại cửa hàng ở này.
Logo JD in trên lớp vỏ bọc hộp đựng sản phẩm
Logo JD in trên lớp vỏ bọc hộp đựng sản phẩm.

Nhắc lại một chút về Nokia 6, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 430, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ microSD, màn hình 5.5 inch full HD, camera chính 16 MP, máy ảnh trước 8 MP, pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home mặt trước. 

Chiếc smartphone này trước đó đã liên tục cháy hàng tại thị trường Trung Quốc với giá bán 250 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình
Không hài lòng bài viết
51.941 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan