Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập Huawei Mate X sẽ lên kệ khi iPhone 11 ra mắt

Dương Lê 15/06/19
Huawei xác nhận smartphone màn hình gập Mate X sẽ ra mắt vào tháng 9

Hồi tháng 2 năm nay, Huawei công bố smartphone màn hình gập đầu tiên của mình là Mate X và hứa hẹn sẽ bán ra sản phẩm này vào cuối tháng 6 nhưng giờ đã hoãn lại do bị ảnh hưởng từ thương chiến Mỹ - Trung.

Các báo cáo mới từ CNBC và Tạp chí Phố Wall dẫn lời người phát ngôn của Huawei cho biết Mate X dự kiến ​​sẽ chính thức bán ra vào tháng 9 tới. Đây cũng là thời điểm mà Apple thường chọn để ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi iPhone 11).

Theo người phát ngôn của Huawei, Mate X sẽ lên kệ toàn cầu với trọng tâm hướng đến các thị trường đã triển khai cơ sở hạ tầng 5G. Ngoài ra, do thấy Galaxy Fold của Samsung gặp rắc rối, người phát ngôn nói rằng Mate X đang trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo rằng máy thực sự sẵn sàng cho việc sản xuất đại trà.

Huawei xác nhận smartphone màn hình gập Mate X sẽ ra mắt vào tháng 9

Huawei cũng đang làm việc với các nhà mạng di động và nhà phát triển ứng dụng để đảm bảo rằng Mate X sẽ mang điến trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Người phát ngôn của Huawei cũng nói rõ rằng lệnh cấm của chính phủ Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến khả năng chạy Android và duy trì các dịch vụ cũng như ứng dụng của Google trên Mate X.

Mới hôm qua, cơ quan 3C của Trung Quốc đã chứng nhận Mate X, đồng nghĩa với việc người dùng tại Trung Quốc sẽ được trải nghiệm sản phẩm này đầu tiên trước khi thẳng tiến đến các thị trường khác. Giá bán của Mate X phiên bản màu xanh tinh tú Interstellar Blue là 2.600 USD (khoảng 60.4 triệu đồng).

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei Mate X có thể tải với tốc độ lên đến 1Gbps bằng mạng 5G

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.363 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CNKu Chỉ Ngược
Tôi nghĩ smatphone màn hình gập chỉ để quảng bá thương hiệu . Độ bền chắc chắn sẽ kém ( khi gập ra , vào nhiều ) , chống chày xước càng kém hơn
Trả lời 1 năm trước
ThThành hường
@Ku Chỉ Ngược: mình nghĩ là dùng cho văn phòng là hợp hơn chứ tới 60tr thì mang về dùng bt thì kg nên,chỉ ai có tiền mới mua nổi côn nhân như mình dùng cái 6 đến 7tr là dư thừa rồi
Trả lời 1 năm trước 📱