Smartphone giá 80 ngàn đã trở lại, sẽ bán ra từ ngày 30/6 này

Tưởng chừng như mẫu smartphone 80 ngàn tại Ấn Độ sẽ “ra đi mãi mãi” tuy nhiên mới đây nó đã xuất hiện trở lại và đặc biệt hơn, những chiếc điện thoại giá rẻ này sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 30/6 tới đây.
Xem thêm: Nhà sản xuất smartphone rẻ nhất thế giới hoàn tiền cho người đặt
Nếu bạn còn nhớ thì Freedom 251 chính là tên gọi chiếc smartphone giá siêu rẻ (4 USD) tại thị trường Ấn Độ, nó đã được ra mắt từ tháng 2 vừa qua và có thể coi là mẫu smartphone rẻ nhất thế giới. Tuy nhiên sau đó những nguyên mẫu smartphone giá rẻ này bị vạch trần là một sản phẩm của Adcom với bộ vỏ mới.
Ringing Bells đã bị chính phủ Ấn Độ điều tra tuy nhiên mới đây công ty này đã tuyên bố rằng các sản phẩm sẽ bắt đầu tới tay người dùng từ ngày 30/6 tới. Dự kiến sẽ có 200 ngàn chiếc Freedom 251 tung ra thị trường từ ngày 30/6 này.

Xem thêm: Dự án chiếc smartphone rẻ nhất thế giới chỉ là trò lừa bịp?
Được biết, Ringing Bells đã tìm được một nhà sản xuất có thể giúp giảm chi phí cho mẫu smartphone của mình. Dự kiến Freedom 251 sẽ có vi xử lý 4 nhân, màn hình 4 inch, camera 3.2 MP mặt sau với đèn flash, máy ảnh VAG trước, bộ nhớ RAM 1 GB, ROM 8 GB cùng pin dung lượng 1.450 mAh.
Một điện thoại thông minh 80 ngàn với cấu hình đó là hấp dẫn đấy chứ? Cùng đợi đến ngày 30/6 này nhé.
Xem thêm: Nhà sản xuất smartphone 80 ngàn đồng sắp hầu toà
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.