Smartphone LG V60S và LG K50S xuất hiện trước thềm sự kiện IFA 2019

Không chỉ LG G8X mà dường như LG cũng sẽ ra mắt thêm 2 smartphone khác, nó được gọi là LG V60S và LG K50S.
Được biết, 2 tên gọi LG V60S và LG K50S gần đây đã được đăng ký nhãn hiệu tại hàn Quốc. Theo cách đặt tên, chữ “S” phía sau không có nghĩa là nâng cấp, cũng không có nghĩa là hạ cấp. Thế nên, chưa thể khẳng định LG V60S và LG K50S sẽ là những smartphone có cấu hình thế nào.

Nguồn tin gần đây cho biết, LG sắp ra mắt V60 tại IFA 2019, đây là một smartphone với 2 màn hình. Smartphone này sẽ là phiên bản nâng cấp của LG V50, vì vậy, LG V60S có thể là một biến thể của LG V60.

Trong khi đó, LG K50 đang là một smartphone giá rẻ, thế nên không có nhiều thứ để hạ cấp. Vì vậy, K50S có thể là một phiên bản nâng cấp so với K50.
Thông tin mới đây cho biết, LG G8X cũng sẽ có mặt tại IFA 2019, đây là smartphone đầu tiên của LG có cảm biến vân tay dưới màn hình.
Cả LG G8 và G8S đã được công bố tại MWC, vì vậy chúng ta có thể thấy LG V60, V60S và G8X sẽ được ra mắt tại IFA 2019 vào đầu tháng 9 tới.
Nguồn: Gsmarena
Xem thêm: LG G8X lộ ảnh render trước thời điểm ra mắt tại IFA 2019
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.