Xuất hiện smartphone màn hình cong 4 cạnh, camera kép giống iPhone 7 Plus

Cubot Magic là chiếc điện thoại đầu tiên có một màn hình cong cả 4 cạnh. Đây là một thiết kế độc và lạ đến từ nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.
Theo hình ảnh cho thấy Cubot Magic có 4 cạnh trên màn hình được làm cong nhìn khá là độc và lạ. Đây phải chăng là ý tưởng đã được nâng cấp từ dòng Edge của Samsung.

Cubot Magic tập trung vào thiết kế nên cấu hình cũng không nổi bật lắm bao gồm: Màn hình kích thước 5 inch, vi xử lý Helio P10, RAM 3 GB / ROM 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên tới 128 GB, khởi chạy Android 7.0 Nougat.
Camera kép phía sau thiết kế giống iPhone 7 Plus với 2 cảm biến 13 MP + 2 MP hỗ trợ đèn LED 2 tông màu. Camera "tự sướng" 8 MP có hỗ trợ luôn cả đèn LED.
Hiện tại vẫn chưa có thời gian ra mắt và giá bán về Cubot Magic, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hãy theo dõi thêm ở các bản tin sau nhé!
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm: Xuất hiện smartphone vỏ kim loại nguyên khối, vân tay, chạy Android 7 giá 1.8 triệu


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.