Smartphone Samsung được ưu tiên trang bị bản 'nâng cấp' của chip Snapdragon 810
Dù chip Snapdragon 810 đang bị cáo buộc là quá nóng nhưng LG vẫn phát hành thiết bị đầu tiên mang chip xử lý này là G Flex 2. Tuy nhiên, có vẻ như Qualcomm đang làm việc trên một thiết kế chip Snapdragon 810 mới để giải quyết các vấn đề về nhiệt và cung cấp cho các sản phẩm ra mắt tháng 3 tới của Samsung.
Người ta không biết liệu rằng Samsung sẽ dành thời gian để chờ nhận dòng chip Snapdragon 810 mới cho các thiết bị sắp ra mắt của mình hay không nhưng Qualcomm vẫn buộc phải thay đổi thiết kế của dòng chip này nếu không muốn bị mất đối tác chiến lược.

Chip Snapdragon 810 sẽ có phiên bản mới dành cho Samsung
Về phần mình, LG đã tuyên bố rằng nhiệt độ không gây cản trở họ tích hợp chip Snapdragon 810 mới cho G Flex 2 vì sản phẩm này được thiết kế để tương thích với chip Qualcomm mới và mức độ nhiệt toả ra vẫn trong điều kiện chấp nhận được.
Hiện nay, có một số phỏng đoán từ các nhà phân tích cho rằng Samsung có thể sử dụng cơ hội này để cung cấp chip Exynos cho nhiều smartphone hơn.

Galaxy S6 sẽ dùng chip Snapdragon 810 mới?
Thegioididong (Theo PhoneArena)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.