Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone Vivo bí ẩn lộ thông số cấu hình cùng điểm hiệu năng khủng trên Geekbench: Chip Snapdragon 888, RAM 12GB,…

Vivo X50 Pro
Vivo X50 Pro

Tại sự kiện Snapdragon Tech Summit Digital 2020, Qualcomm đã chính thức giới thiệu bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888. Cũng trong sự kiện, nhiều nhà sản xuất tuyên bố rằng sẽ sớm ra mắt smartphone tích hợp con chip này. Mới đây, một thiết bị Vivo bí ẩn với chip Snapdragon 888 cũng đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Vivo V2056A được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 888 kết hợp với 12 GB RAM. Cùng với đó, thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 11, đi kèm giao diện người dùng OriginOS của nhà Vivo.

Thông số cấu hình rò rỉ trên Geekbench của smartphone Vivo

Với cấu hình trên, máy đạt được 1.135 điểm đơn nhân và 3.681 điểm đa nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là điểm số cao nhất của các thiết bị được rò rỉ và gần gấp đôi so với các điện thoại trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 ở cả bài kiểm tra hiệu năng đơn nhân và đa nhân.

Ngoài ra, tại sự kiện Snapdragon Technology Summit, Phó Chủ tịch Điều hành của Vivo - Hu Baishan tuyên bố: “Thương hiệu Vivo và iQOO sẽ sớm ra mắt điện thoại trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 5G. Với sự cải tiến của Snapdragon 888, sản phẩm flagship của Vivo và iQOO sẽ đem tới cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh, chơi game tốt hơn cũng như là kết nối 5G tốc độ cao và rất nhiều tính năng thông minh khác.”

Bạn dự đoán mẫu smartphone chạy chip Snapdragon 888 của Vivo có tên gọi là gì?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vivo Y20 (2021) đạt chứng nhận tại Thái Lan, tuy nhiên không đề cập đến kết nối mạng 5G trên sản phẩm này

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.095 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy