Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

So sánh thời lượng pin iOS 15 và iOS 14.8 qua các đời iPhone: Ai dùng iPhone 12 lên ngay bản mới nhất, máy cũ hơn thì cân nhắc

So sánh thời lượng pin giữa iOS 15 và iOS 14.8 qua các đời iPhone

Apple đã phát hành iOS 15 vào hôm 20/09 sau nhiều tháng thử nghiệm beta. Hầu hết các bản cập nhật iOS lớn đều có tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin. Vậy khả năng tiêu thụ pin trên iOS 15 so với iOS 14 như thế nào? Thời lượng sử dụng có bị ảnh hưởng sau khi cài đặt iOS 15 không?

Trang YouTube UltimateiDeviceVids đã có một bài thử nghiệm về pin giữa 2 phiên bản hệ điều hành trên các thiết bị từ iPhone 6s đến iPhone 12.

Để mô phỏng việc sử dụng thực tế, YouTuber này đã phát video trong khoảng một giờ, xem Instagram trong một giờ tiếp theo, chơi Minecraft, duyệt web trong Safari với thời lượng tương đương và hơn thế nữa.

Trên iOS 15, ​​thời lượng pin của iPhone 12 đã tăng đáng kể 30 phút - kéo dài 8 giờ 40 phút trong bài kiểm tra so với 8 giờ 10 phút khi chạy iOS 14.8.

Thời lượng pin của iPhone 11 không thay đổi, nó kéo dài 7 giờ 28 phút khi chạy iOS 15 và 7 giờ 32 phút trên iOS 14.8. iPhone XR cũng vậy, sử dụng được 6 giờ 3 phút so với 5 giờ 59 phút. iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 6s cũng có thời lượng pin tương đương trên iOS 15 khi so sánh với iOS 14.8.

Vì vậy nếu đang sở hữu iPhone 12, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên iOS 15 ngay lập tức vì nó mang lại sự cải thiện đáng kể về tuổi thọ pin. Bạn đã cập nhật iOS 15 chưa? Bạn đánh giá như thế nào về thời lượng pin trên thiết bị của mình?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...