Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony lần đầu đổi tên thương hiệu sau hơn 60 năm, hướng đến kinh doanh đa lĩnh vực

Sony
Sony lần đầu đổi tên thương hiệu sau hơn 60 năm thành lập. Ảnh: Branics

Tại cuộc họp cổ đông thường niên diễn ra vào hôm thứ Sáu (26/06), các cổ đông đã chấp thuận đề xuất đổi tên thương hiệu Sony thành Sony Group.

Việc đổi tên sẽ có hiệu lực vào tháng 4/2021. Sony là một doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Nhật Bản, chủ yếu kinh doanh và phát triển sản phẩm điện tử. Sony được thành lập vào năm 1946 bởi Jing Shenda và Shoda Morita, trụ sở chính được đặt tại Sony City, Konan, Minato-ku, Tokyo.

Sony
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Tek

Đây là lần đầu Sony đổi tên thương hiệu sau hơn 60 năm. Việc đổi tên thành Sony Group sẽ giúp thay đổi định vị thương hiệu và mở ra nhiều ngành kinh doanh mới. Trước đây, mảng kinh doanh cốt lõi của Sony là thiết bị điện tử, nhưng Sony hiện đang có ý định mở rộng ra lĩnh vực tài chính và đầu tư.

Giám đốc điều hành Sony cho biết: Chúng tôi quyết định đổi tên công ty thành Sony Group vì chúng tôi muốn tận dụng sự đa dạng trong danh mục đầu tư kinh doanh của mình để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạn thích tên Sony Group chứ?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Người dùng có thể trả tiền hàng tháng nếu smartphone sử dụng cảm biến của Sony. Một bước đi mạo hiểm của hãng điện tử đến từ Nhật Bản

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.124 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy