Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony PlayStation 5 chính thức ra mắt, đi kèm theo gói tiện ích PlayStation Plus với mức giá khởi điểm từ 9.2 triệu đồng

PS5

Sony đã công bố giá bán chính thức và gói tiện tích đi kèm của thế hệ máy chơi game PlayStation 5 trong một sự kiện trực tuyến. Thế hệ mới này sẽ có hai tùy chọn: Phiên bản tiêu chuẩn với ổ đĩa có giá 500 USD (khoảng 11.6 triệu đồng) trong khi phiên bản kỹ thuật số không gồm ổ đĩa có giá 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

PlayStation 5 được mở bán từ ngày 12 tháng 11 tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Các thị trường còn lại (ngoại trừ Trung Quốc) bắt đầu vào ngày 19 tháng 11. Thời gian ra mắt sản phẩm ở Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ và sẽ được công bố sau.

Sony công bố bộ sưu tập PlayStation Plus, một tiện ích bổ sung dành cho khách hàng sở hữu PlayStation 5. Thông qua tính năng này, người chơi PlayStation 5 sẽ có thể tải xuống và chơi tất cả các tựa game trên PlayStation 4.

Sony cũng đã giới thiệu các cảnh quay gameplay bổ sung cho một số tựa game mà hãng đã giới thiệu vào tháng 6, bao gồm Spider-Man Miles Morales mới, Call of Duty Black Ops Cold War, Deathloop, Demon's Souls,...

Đồng thời, công ty giới thiệu một số tựa game mới như Final Fantasy XVI , Hogwarts Legacy, Devil May Cry 5 Special Edition, và Five Nights at Freddy's Security Breach.

Sony chiếu một số cảnh quay về Fortnite đang chạy trên PlayStation 5. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kiện đã khép lại bằng một đoạn teaser rất ngắn gọn cho trò chơi God of War.

Bạn có thấy PlayStation 5 rất hấp dẫn? Hãy để lại cảm nhận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem tin: Sony PlayStation 5 và các phụ kiện đi kèm lộ giá bán hấp dẫn, các tín đồ chơi game chuẩn bị lúa đi là vừa

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.100 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy