Sony sắp sửa tung smartphone tầm trung thiết kế đẹp Xperia G
Sau những thông tin rò rỉ thì Xperia G đã đến gần hơn với các bạn khi đã được chứng nhận tại Indonesia với tên mã Sony D5103.
Trở lại vào tháng 2, một smartphone không được báo cáo trước đó đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GFX với thông số kỹ thuật thương đương với dòng Moto G. D5103 được cho là tên mã của Xperia G, một mô hình tầm trung đã xuất hiện trước đây.

Đã xuất hiện tại Indonesia
Theo trang web GFX Benchmark thì smartphone D5103 của Sony sẽ chạy Android 4.4.2, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400, đồ họa Adreno 330. Thiết bị còn sở hữu màn hình 4.8 inch độ phân giải HD, máy ảnh sau 8MP và trước 1.3MP. Từ hình ản thực tế các bạn có thể thấy nó có thiết kế rất giống với dòng Xperia Z nhưng với camera được đặt ở giữa.

Thông tin của máy xuất hiện trước đó

Có thiết kế đẹp
Tuy nhiên, không giống như dòng smartphone cao cấp Xperia Z, Xperia G dự kiến sẽ không được tích hợp tính năng chống thấm nước. Và với việc được cấp chứng nhận cho thấy Xperia G đã sẵn sàng lên kệ.

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.