Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải lo trời lạnh hay nóng nữa vì Sony vừa ra mắt máy điều hòa bỏ túi Reon Pocket tiện lợi, giá khá tốt khoảng 3 triệu đồng

Lê Ngô Phương Quyên 04/07 3 bình luận
Máy điều hòa đeo được của Sony
Reon Pocket (Nguồn: Gizmochina) 

Sony mới đây vừa ra mắt một thiết bị điều hòa bỏ túi mới, có tên gọi là Reon Pocket. Hiện sản phẩm này đang được bán tại Nhật Bản, với giá bán lẻ là 13.000 yên (khoảng 3 triệu đồng).

Reon Pocket là một thiết bị điều hòa đặc biệt, cho phép người dùng dễ dàng đeo sản phẩm ở trong áo hoặc ở cổ áo. Với chức năng điều hòa thân nhiệt cơ thể, giúp vừa làm mát vừa sưởi ấm, bằng cách giảm nhiệt độ của cơ thể xuống 5 độ C hoặc tăng 10 độ C.

Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: Spoon-tamago)

Cơ chế hoạt động của máy được lấy cảm hứng từ hiệu ứng nhiệt điện Peltier, tức là sự chuyển nhiệt năng trực tiếp thành điện năng và ngược lại trên một số kết nối giữa hai vật dẫn điện khác nhau, với ưu điểm là không gây ra tiếng ồn.

Được biết, người dùng có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng hoặc cũng có thể cài đặt chế độ tự động để hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Tuy nhiên, pin của thiết bị khá kém khi chỉ có khả năng hoạt động 2 giờ đồng hồ. Máy sẽ sạc thông qua cổng USB-C và hỗ trợ sạc nhanh.

chiếc áo phông đặc biệt của RNPS-C1VA
chiếc áo phông đặc biệt của RNPS-C1VA (Nguồn: News.kakaku)

Ngoài ra, đi kèm với máy điều hòa bỏ túi Reon Pocket là một chiếc áo phông đặc biệt có tên RNPS-C1VA, với thiết kế có túi phía sau cổ để đeo Reon Pocket. Hãng cho biết sẽ có ba kích cỡ là S, M và L, cùng 2 màu trắng và màu be, được bán ra với giá 1.800 yên (khoảng 400.000 VND).

Bạn nghĩ gì về chiếc máy điều hòa đặc biệt này? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony PlayStation 5 và các phụ kiện đi kèm lộ giá bán hấp dẫn, các tín đồ chơi game chuẩn bị lúa đi là vừa

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.165 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thiên Địa
Đợi hàng Xiaomi giá rẻ mua chứ giá này cao lắm.
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
Kaishin Ha
pin 2h, đọc mà choáng, thêm cái áo giá 400.000 nữa, cạn lời, mua cái áo bình thường rẻ hơn biết bao nhiêu, chọn nhỏ hơn bình thừng 1 size, gắn thêm cái túi chắc 20.000
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
Phan Khánh
@Kaishin Ha : Sản phẩm này mới chỉ bán cho thị trường Nhật thôi bạn chưa có bán ở Việt Nam . Đối với mức thu nhập của người Nhật những món đồ từ ¥1000 như này là bình thường, đi ăn Ramen chưa gọi thêm topping đã bay ¥500-¥700 rồi
Trả lời (3) 1 tháng trước 📱 Đã sửa