Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony Xperia 1 mark II là chiếc smartphone đặc biệt để dành cho những người dùng đặc biệt

Nguyễn Duy Linh 11/06/20 3 bình luận
Ảnh minh họa
Sony Xperia 1 mark II. Nguồn: Sony

Xperia 1 mark II - chiếc flagship mới nhất đến từ Sony đánh dấu cho nhiều sự thay đổi nhưng vẫn còn đó sự bảo thủ cố hữu vốn đã thành thương hiệu. Đây là một chiếc flagship rất tốt với những trang bị mạnh mẽ nhưng nó chẳng phải chiếc flagship dành cho số đông. 

Sony vẫn giữ vững sự bảo thủ 

Ảnh minh họa
Sony Xperia 1 và 1 mark II. Nguồn: Twitter

Kể từ khi Sony định danh cho ngôn ngữ thiết kế OmniBalance của hãng. Thì cho đến nay, mọi sản phẩm smartphone của hãng điều luôn mang âm hưởng thiết kế này từ giá rẻ đến cao cấp. Ở một khía cạnh nào đó sự nhàm chán này đã giữ được lại cho Sony chất riêng.

Khi mà cả thế giới smartphone đều tiến hoá để giống nhau hơn nhưng nhờ sự bảo thủ trong thiết kế này, khiến cho Sony trở thành 1 mình một góc không bị nhầm lẫn. 

Sony Xperia 1 sản phẩm không mấy thành công khi chỉ bán chưa đến 1 triệu đơn vị máy. Nhưng Sony vẫn cho ra mắt thế hệ Xperia 1 mark II với sự nâng cấp mạnh mẽ về camera và cả giá bán. Mức giá 1200 USD vốn chưa bao giờ được xem là hợp lý dù cho đó là flagship đi nữa.

Theo nhiều người dùng được cơ hội trải nghiệm trước Sony Xperia 1 mark II thì đây là một chiếc điện thoại rất tốt nhưng nó đòi hỏi ở dùng nhiều hơn, để có thể khai thác hết khả năng của nó. Và đây chắc chắn không phải là một chiếc điện thoại dành cho số đông đúng nghĩa.

 Xperia 1 mark II dành cho những người đặc biệt

Ảnh minh họa
Khả năng quay phim bá đạo của Xperia 1 II. Nguồn: Sony

Xperia 1 mark II không phải là 1 chiếc flagship cho bất kì ai cũng có thể sử dụng. Từ thiết kế khá dị, cụm camera cao cấp mà phải đủ khả năng nhiếp ảnh mới có thể làm chủ đến khả năng quay video chuyên nghiệp như những máy quay chuyên dụng. 

Một màn hình 4K tỷ lệ 21:9 siêu sắc nét nhưng chưa thật sự hữu dụng trong các tình huống thực tế. Vốn các game mobile, các trình video hiện tại đều chưa quá phổ biến với tỷ lệ này. Kéo theo đó chính là 2 dãy đen khổng lồ khi sử dụng thực tế. Có thể Netflix, Amazon Prime, Disney+ …. có các bộ phim với tỷ lệ này, nhưng thực tế là chẳng phải ai cũng vui vẻ bỏ ra 1200 USD chỉ để xem phim.

Điều đặc biệt và mạnh mẽ nhất trên Xperia 1 II chẳng phải cấu hình, màn hình,... mà chính ở cụm camera được team Alpha tùy chỉnh. Nó đáp ứng đầy đủ mọi khía cạnh nhiếp ảnh mà một chiếc flagship hiện nay phải có, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều nếu biết tận dụng. Xperia 1 II không thuộc thể loại chụp phát ăn ngay như các flagship trên thị trường. Người dùng cần phải thật sự làm chủ được chiếc điện thoại của mình.

Đáng buồn là đâu phải người dùng nào sẵn sàng bỏ ra 1200 USD mua nhưng lại làm chủ được mọi thông số camera đâu. Do đó, hoặc bạn là fan hâm mộ trung thành với các thiết bị Sony hoặc bạn là một dân nhiếp ảnh pro thật sự lúc đó Sony Xperia 1 mark II mới phát huy hết sức mạnh của nó. Và điều này chứng minh những người sở hữu nó là những người phải thật đặc biệt.

Theo Sony thì phải đến tháng 7/2020 thì những chiếc Xperia 1 II này mới được bán rộng rãi trên thị trường, lúc đó chúng ta sẽ có thông tin chính xác nhất từ phản ứng của số đông người dùng. Nếu bạn yêu thích Xperia 1 II có thể chờ đợi các bài viết chuyên sâu từ team đánh giá của 24 giờ Công nghệ.

Bạn có muốn sở hữu Xperia 1 mark II không? Hãy bình luận bên dưới cảm nhận của bạn flagship mới nhất từ nhà Sony nhé!

Xem thêm: Trên tay Sony Xperia 1 II: Được Alpha nhận nuôi, Xperia thú vị và đầy bất ngờ hơn hẳn!

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
7.590 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tinh Tinh
Thì Sony đâu nói đt này dành cho người dùng phổ thông. Tác giả bài viết lên website hãng mà coi họ target đối tượng nào.
Tôi đồng ý là giá cao. Nhưng sau khi xem review & thông số thì con này xứng đáng hơn 1000$ mà. Nhìn xem: snap 865, Ram 8gb, Rom 256,... Màn hình 4k phủ full dải màu DCI P3, ống kính của Zeiss... Nội nhieu đây mà sao rẻ được 😑
Tác giả có thể bày tỏ quan điểm cá nhân. Nhưng TGDD là trang uy tín, đưa tin phải khách quan. Bài này nằm trong mục tin tức mà thấy cách... Xem tiếp ▾
Thì Sony đâu nói đt này dành cho người dùng phổ thông. Tác giả bài viết lên website hãng mà coi họ target đối tượng nào.
Tôi đồng ý là giá cao. Nhưng sau khi xem review & thông số thì con này xứng đáng hơn 1000$ mà. Nhìn xem: snap 865, Ram 8gb, Rom 256,... Màn hình 4k phủ full dải màu DCI P3, ống kính của Zeiss... Nội nhieu đây mà sao rẻ được 😑
Tác giả có thể bày tỏ quan điểm cá nhân. Nhưng TGDD là trang uy tín, đưa tin phải khách quan. Bài này nằm trong mục tin tức mà thấy cách viết chủ quan quá. Admin trang nên xem lại
Trả lời (8) 1 năm trước 📱
NTNgọc ThiệnQuản trị viên
Chào anh
Dạ bên em nhận góp ý của mình và sẽ chuyển đến bộ phận liên quan anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời (2) 1 năm trước
Phong Nguyen
Chúc mừng những người đặc biệt các bạn thật đặc biệt khi bỏ ra1200usd để thành người đặc biệt
Trả lời (3) 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...