Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony Xperia 2 sẽ có tính năng S-Cinetone hoàn toàn mới?

Hữu Tình 07/08/19
Sony Xperia 2 sẽ có tính năng S-Cinetone hoàn toàn mới
Ảnh minh họa

Sony mới đây đã đăng ký nhãn hiệu cho S-Cinetone, đây dự kiến là một tính năng mới trên chiếc smartphone Xperia 2 sắp tới.

Theo các tài liệu được đệ trình với USPTO (Cơ quan cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ) và EUIPO (Cơ quan về đăng ký nhãn hiệu tại châu Âu), công nghệ này sẽ được tìm thấy trong điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, phần mềm máy tính, máy tính bảng,…

Với một loạt thiết bị được đề cập trong danh sách, S-Cinetone có thể là một tính năng phần mềm chứ không phụ thuộc vào phần cứng nhất định và nó liên quan đến điều chỉnh màu sắc. Nguồn tin hy vọng, đây là một sự phát triển của chế độ Cinema Pro trên Xperia 1, cho phép người dùng quay video 4K ở tốc độ 30 fps.

Về phần cứng, các báo cáo trước đây cho biết, Xperia 2 sẽ có màn hình 6.1 inch với độ phân giải 4K, vi xử lý Snapdragon 855, bộ nhớ RAM 6 GB, pin 3.000 mAh và có hỗ trợ sạc không dây. Chiếc smartphone cao cấp này có thể ra mắt vào tháng tới, tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, giống như Xperia 1 trước đây.

Bạn có mong đợi gì trên chiếc Xperia 2 sắp tới không? Cùng chia sẻ dưới bài viết này nhé!

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Một smartphone Sony Xperia mới bị phát hiện trên HTML5

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.002 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hoang Long
không hiểu vì sao khi trời nắng đưa máy sony ra chụp ảnh o r quay video nhìn màn hình cứ tối đen-- không rõ.đây là nhược điểm sony à.
Trả lời 11 tháng trước