Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Stylus 2 Plus chính thức ra mắt: Màn hình Full HD, RAM 3 GB, chip 8 nhân

Stylus 2 Plus chính thức ra mắt: Màn hình Full HD, RAM 3 GB, chip 8 nhân

Như vậy là hôm nay (1/6), LG đã chính thức công bố chiếc phablet tầm trung LG Stylus 2 Plus – một phiên bản nâng cấp của chiếc LG Stylus 2 đang được bán rộng tại thi trường Việt Nam. Vậy phiên bản này khác gì so với phiên bản trước đó?

Xem thêm: LG Stylus 2 Plus với RAM 3 GB, camera 16 MP bước ra ánh sáng

Theo như LG cho biết, Stylus 2 Plus vẫn sẽ có thiết kế tương tự như Stylus 2 với kích thước không đổi là 155 x 79.6 x 7.4 mm và trọng lượng là 145 gram. Nhưng, vì đây là phiên bản nâng cấp nên nếu không có sự thay đổi thiết kế bên ngoài thì chắc chắn sẽ có sự thay đổi về mặt cấu hình bên trong.

Xem thêm: LG Stylus 2 màn hình 5.7 inch, chạy Android 6.0 lên kệ TGDĐ

Stylus 2 Plus chính thức ra mắt: Màn hình Full HD, RAM 3 GB, chip 8 nhân

Và theo như LG cho biết thì Stylus 2 Plus sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải Full HD trong khi Stylus 2 chỉ là độ phân giải HD. Ngoài ra, phiên bản Plus sẽ được xử dụng chip xử lý 8 nhân 1.4 GHz nhưng chưa rõ của hãng nào, RAM 2 GB hoặc 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB phụ thuộc vào thị trường, camera sau 16 MP và một camera trước 8 MP. Hơn nữa, Stylus 2 Plus sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 6 cùng viên pin 3.000 mAh có thể tháo rời.

Video giới thiệu LG Stylus 2 Plus

Cuối cùng, Stylus 2 Plus sẽ được bán ra tại Đài Loan cũng như Bắc Mỹ và các nước châu Âu khác với 3 màu là bạc titan, vàng gold và xám nâu. Mức giá hiện tại vẫn chưa được thông báo cụ thể nhưng nhiều chuyên gia dự đoán rằng sẽ chỉ tầm 300 USD (tương đương 6.6 triệu đồng) trở lại mà thôi, ngoài ra vẫn chưa rõ khi nào sẽ về thị trường Việt Nam.

Xem thêm: LG Stylus 2 phiên bản đặc biệt ra mắt, hy vọng sẽ đến Việt Nam

Không hài lòng bài viết
6.197 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan