Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sự kiện ra mắt iPhone 11 sẽ được tổ chức vào ngày 10/9

Apple

Tháng 9 đang tới gần và đồng nghĩa với việc gần ngày Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2019. Mặc dù, "nhà táo" chưa gửi lời mời tham gia sự kiện tới giới báo chí nhưng giới thạo tin đã khai thác được một thông tin đến từ phiên bản iOS 13 beta.

Cụ thể, một phiên bản iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị ảnh chụp màn hình ngày tung ra phiên bản iOS 13 chính thức là ngày 10 tháng 9 năm 2019. Hình ảnh được phát hiện bởi iHelp BR cho biết hệ điều hành iOS 13 sẽ ra mắt cùng ngày với iPhone mới.

Việc ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9 không gây nhiều ngạc nhiên. Bởi đây là ngày mà nhiều người dự đoán dự trên lịch sử ra mắt iPhone gần đây của Apple. Sau ngày trình làng thì khoảng 10 ngày sau đó thì sản phẩm mới của Apple sẽ được lên kệ.

Apple được đồn đại sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới tại sự kiện năm nay, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max với thiết kế camera theo cụm hình vuông.

Chúng ta cùng chờ đợi xem Apple có ra mắt iPhone 2019 vào ngày 10/9 có chính xác không các bạn nhé và các bạn thử dự đoán xem tên gọi, tính năng của iPhone mới là gì? Mời chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!

Nguồn: Tomsguide

Xem thêm: iPhone 2019 sẽ có tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max?

Không hài lòng bài viết
4.393 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy