Symbian S40 sẽ có màn hình cảm ứng và hai SIM
Nokia vừa trình làng kế hoạch mới cho các nền tảng củamình, trong đó dòng Symbian S40 sẽ có hai SIM, bàn phím QWERTY và mànhình chạm.
![]() |
| Thị phần Maemo sẽ tăng trong năm 2011. |
Hai nền tảng còn lại là S60 và Maemo sẽ được hãng nàymang đến giao diện mới, cũng như tốc độ ấn tượng hơn và khả năng cảmứng đa điểm.
Nhà sản xuất Phần Lan cho biết, Maemo sẽ có một víthế xứng đáng trong năm 2011 với nhiều thiết bị hơn. Maemo 6 xuất hiệnsẽ mang tới khả năng cảm ứng đa điểm, hoạt động trơn tru hơn. CảSymbian và Maemo sẽ có giao diện mới vào năm 2010.
Với S40, dòng di động phổ thông của hãng sẽ đượctrang bị bàn phím QWERTY trong nay mai, ngoài ra các model này sẽ sởhữu màn hình cảm ứng, chạy hai SIM. Nhiều điểm mới, cải tiến ấn tượnghơn của S40 sẽ đến trong nửa đầu năm 2010, tuy nhiên dòng này vẫn ởdưới S60 và Maemo như hiện tại.
Quốc Huy

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.