Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM4 sẽ có ngoại hình quen thuộc, nhưng được bổ sung một loạt tính năng dễ khiến bạn cháy túi

Sony WH-1000XM4
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Compare

Đôi khi, con người ta thường thích gắn bó với một số đồ vật quen thuộc, dường như Sony đang áp dụng điều tương tự với tai nghe chụp tai WH-1000XM4. Theo nguồn đáng tin cậy, tai nghe không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng lại được nâng cấp một loạt tính năng hữu ích.

Kỹ sư nhà XDA-Developers đã khám phá ra tính năng mới của tai nghe chụp tai WH-1000XM4, như khả năng ghép nối đa thiết bị. Nghĩa là người dùng có thể ghép nối tai nghe với 2 thiết bị cùng lúc, tiếc là khi kết nối kiểu này thì trình giải mã âm thanh codec LDAC chất lượng cao sẽ bị vô hiệu hóa.

Sony WH-1000XM4
Hình ảnh Sony WH-1000XM4 được kỹ sư XDA-Developers chia sẻ

Nhưng sau cùng lại cho người dùng tính năng chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị. Một tính năng khác có trên tai nghe WH-1000XM4 được gọi là Smart Talking. Tính năng cho phép WH-1000XM4 lắng nghe môi trường xung quanh, khi phát hiện giọng nói sẽ tự động bật Chế độ âm thanh xung quanh.

Thay vì dừng nhạc hay đặt tay lên một bên tai nghe để giao tiếp, Smart Talking sẽ tự động tắt nhạc và lọc âm thanh khi người dùng thực hiện cuộc hội thoại với người khác, sau đó tiếp tục bật lại nhạc khi cuộc trò chuyện kết thúc.

Phân tích từ XDA-Developers cũng phát hiện thấy một tính năng gọi là DSEE Extreme, được cho là bản nâng cấp của DSEE HX. Cho những bạn chưa biết, DSEE HX là công nghệ độc quyền của Sony, công dụng thay thế các tần số cao bị mất trong thời gian thực, tạo nên chất lượng âm thanh gần với độ phân giải cao.

Bạn thử đoán giá WH-1000XM4 xem?

Nguồn: AndroidAuthority

Xem thêm: Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N: Trang bị chống ồn chủ động (ANC), công nghệ Extra Bass, pin sử dụng 13 giờ, giá khoảng 4.6 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.022 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy