Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N: Trang bị chống ồn chủ động (ANC), công nghệ Extra Bass, pin sử dụng 13 giờ, giá khoảng 4.6 triệu đồng

WF-SP800N
WF-SP800N. Ảnh: Sony

Sony là nhà sản xuất tai nghe không dây nổi tiếng và được nhiều người dùng đánh giá cao, thế nhưng tên gọi của tai nghe lại không được người dùng ưa thích cho lắm. Sony thường sử dụng tên mã khó nhớ cho dòng tai nghe không dây của hãng, Sony vừa giới thiệu tai nghe không dây WF-SP800N.

Tai nghe không dây Sony WF-SP800N được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), thiết kế thiên hướng thể thao. WF-SP800N thuộc kiểu tai nghe in-ear, đạt chuẩn chống nước hoặc mồ hôi IP55. Người dùng có 4 tùy chọn màu khi mua WF-SP800N bao gồm: Xanh, Trắng, Đen và Cam.

WF-SP800N
WF-SP800N. Ảnh: Sony

Sony cho biết WF-SP800N sử dụng công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số để giảm tiếng ồn trong môi trường xung quanh, như phòng tập thể dục. Ngoài ra WF-SP800N còn được tích hợp tính năng Quick Attention, cho phép người dùng giảm âm lượng nhạc để nghe âm thanh từ môi trường bên ngoài, bằng cách nhấn và giữ nút tương ứng trên tai nghe.

Sony WF-SP800N cho phép người dùng thao tác cảm ứng để trả lời cuộc gọi, kích hoạt Google Assistant và điều khiển nhạc, tai nghe cũng tích hợp công nghệ Extra Bass. Tai nghe WF-SP800N cho thời lượng sử dụng 9 giờ khi bật chống ồn chủ động, nâng lên 13 giờ sử dụng bình thường, kết hợp cùng vỏ sạc đi kèm cho tổng 26 giờ chơi nhạc. Ngoài ra, Sony WF-SP800N hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 60 giờ chơi nhạc.

Đi kèm theo Sony WF-SP800N là 3 tips Silicon kích thước khác nhau, cáp USB-C. Tai nghe WF-SP800N có giá 199.99 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), đã mở bán trên Amazon. Theo bạn WF-SP800N đã có mức giá hợp lý?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony được cấp bằng sáng chế cho một cặp tai nghe không dây: Thiết kế phù hợp với vận động viên, cho phép đeo tai nghe ngay cả khi đội mũ bảo hiểm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.290 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy