Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tai nghe EarPods của Apple vừa ra mắt đã gặp lỗi lạ

earpods

Cùng với việc lược bỏ cổng tai nghe 3.5 trên bộ đô iPhone mới là sự ra đời của tai nghe EarPods kèm theo máy sử dụng cổng Lightning tuy nhiên một số người dùng đã phát hiện ra lỗi của những chiếc tai nghe này.

Cụ thể, sau khi cắm tai nghe vào máy một vài phút thì xảy ra hiện tượng đơ cụm phím âm lượng làm cho người dùng không thể tăng giảm âm thanh. Các tính năng khác sử dụng cụm phím này cũng không thể hoạt động như kích hoạt Siri, trả lời điện thoại cũng đều gặp tình trạng tương tự.

earpods

Tuy nhiên lỗi này cũng không hẳn là ra thường xuyên, khi gặp lỗi chỉ cần rút tai nghe ra cắm lại thôi. Dù không gây cũng ảnh hưởng gì đến trải nghiệm người dùng nhưng nó khiến người dùng cảm thấy 1 chút gì đó hơi phiền toái.. Đại diện Apple cho biết lỗi sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Được biết tai nghe sử dụng cổng Lightning của Apple hiện đại hơn so với tai nghe 3.5 mm thông thường, có thể điều khiển được bằng phần mềm. Có thể đây là lý do mà Apple có thể khắc phục được lỗi này ở bản cập nhật tiếp theo.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
3.899 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...