Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tai nghe Nokia TWS chính thức được ấn được ngày ra mắt, sẽ có tính năng chống ồn, chống nước IPX7 và tối ưu cho chơi game

Tai nghe Nokia
Ảnh minh họa (Nguồn: Qucox)

Theo kế hoạch, HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 8/4 sắp tới. Không những vậy, trang quảng cáo trên Flipkart mới đây đã tiết lộ thêm rằng, tai nghe Nokia TWS sẽ được công bố vào ngày mai (6/4).

Công ty TNHH Công nghệ RichGo (Thâm Quyến) là nhà sản xuất một số mẫu tai nghe Nokia TWS hiện có trên thị trường. Chính vì thế, khả năng cao công ty cũng sẽ đảm nhiệm sản xuất sản phẩm tai nghe mới của Nokia, bên cạnh đó là hợp tác với Flipkart.

Theo trang quảng cáo trên Flipkart, tai nghe Nokia TWS có khả năng chống nước IPX7. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe có thể hoạt động tốt trong các môi trường ẩm ướt, kể cả dưới trời mưa.

Trong một video khác, mẫu tai nghe còn được quảng cáo có thể sử dụng ở nơi đông người, gợi ý rằng thiết bị sẽ có tính năng khử tiếng ồn. Cuối cùng như không kém phần quan trọng, Nokia TWS sẽ có độ trễ âm thanh thấp, tối ưu cho chơi game.

Bạn mong đợi gì trên tai nghe Nokia TWS sắp ra mắt?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Điện thoại phổ thông giá rẻ Nokia 400 4G lộ ảnh thực tế với hệ điều hành rất mới mẻ mang tên GAFP

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.676 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy