Tay ải tay ai đang đeo Apple Watch?
Một vài người may mắn có quan hệ gần gũi với Apple đã được thử nghiệm Apple Watch và họ cũng không quên chụp vài bô ảnh làm kỷ niệm với sản phẩm này.
Được đăng trên tài khoản Instagram của biên tập viên quốc tế Vogue Suzy Menkes, hình ảnh cho thấy cánh tay của một người đàn ông (không phải biên tập viên này vì cô ta là nữ) đang đeo một chiếc Apple Watch.

Cánh tay bí ẩn và Apple Watch
Dù cho đến nay, chủ nhân có ‘cánh tay đặc biệt’ này vẫn là bí ẩn, nhưng có thể đó chính là người bạn của nhà thiết kế Jony Ive, Marc Newson, vì người này năm ngoái đã tiết lộ rằng anh ta đã làm việc trong một dự án bí mật của nhà táo.

Đây là ai?
Apple đang dự kiến tung ra Apple Watch trong quý đầu tiên của năm nay ở Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Mỹ và Anh. Đáng buồn thay, các thị trường khác có thể phải chờ đợi lâu hơn một chút.
Thegioididong (Theo Culofmac)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.