Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chỉ tương thích với PlayStation 5, tay cầm chơi game DualSense còn hoạt động được với các máy Android và Windows

Minh Vũ 25/10/20
DualSense hoạt động với Android và Windows
DualSense có thể hoạt động với Android và Windows. Ảnh: XDA-Developers

Sony tặng kèm tay cầm chơi game DualSense trong hộp bán lẻ PlayStation 5. Tay cầm DualSense năm nay có thiết kế mới, đi kèm các tính năng hữu ích và đặc biệt có khả năng... tương thích với các thiết bị khác ngoài PlayStation 5.

Sony đã bắt đầu gửi PlayStation 5 đến những người đánh giá và một trong số họ đã thực hiện một video cho thấy tay cầm DualSense hoạt động với Android và Windows.

Một video đập hộp tay cầm DualSense do YouTuber Autin Evans thực hiện, cho thấy tay cầm có thể hoạt động với Surface Laptop Go chạy Windows và Pixel 5 chạy Android, mặc dù thông tin trên hộp đựng ghi rõ tay cầm chỉ tương thích với PlayStation 5.

Austin thử cắm DualSense vào Xbox Series X của Microsoft, nhưng tay cầm không hoạt động. Tuy nhiên, DualSense hầu như hoạt động tốt với Surface Laptop Go. Autin sau đó đã kết nối tay cầm với Pixel 5 thông qua Bluetooth và thử chơi một số trò trên Xbox Game Streaming.

Austin kết nối thành công tay cầm DualSense với PlayStatin 4, nhưng không hoạt động. Thật thú vị khi biết rằng tay cầm DualSense giá 70 USD (khoảng 1.6 triệu đồng) không chỉ hoạt động với PlayStatin 5, mà còn tương thích với cả thiết bị chạy Android và Windows. 

Biết tin này, bạn có dự tính mua DualSense về chơi game trên thiết bị Android và Windows không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony PlayStation 5 chính thức ra mắt, đi kèm theo gói tiện ích PlayStation Plus với mức giá khởi điểm từ 9.2 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.764 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy