Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động trao tặng 1 tỷ đồng, đóng góp chút công sức để truyền thêm sức mạnh cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Thế Giới Di Động x Samsung tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Olympic VN
Đại diện Ủy ban Olympic VN (bên trái) và CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động - Ông Đoàn Văn Hiểu Em (bên phải)

Hôm 15/10 vừa qua, Thế Giới Di ĐộngSamsung đã có một buổi ký kết hợp tác về việc Thế Giới Di Động sẽ là đơn vị độc quyền bán Galaxy Watch 3 tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở việc ký kết hợp tác, tại buổi lễ, Thế Giới Di Động cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021.

Được biết, Lễ ký kết có sự tham dự của ông Đoàn Văn Hiểu Em (CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động), Đại diện các cơ quan truyền thông báo đài, Đại diện Ủy ban Olympic VN cũng như Đại diện đến từ Samsung Việt Nam.

Thế Giới Di Động x Samsung tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Olympic VN

Đại diện Thế Giới Di Động - Ông Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: "Bên cạnh công việc kinh doanh, Thế Giới Di Động và Samsung chúng tôi cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, đến người tiêu dùng. Đó là lý do mà hôm nay, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành với đội tuyển Olympic Việt Nam."

"Chúng tôi tin rằng hoạt động này sẽ đóng góp chút công sức của mình để truyền thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam, nâng cao tinh thần Olympic và rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng." Ngoài ra, Ông cũng dành lời chúc đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ dành thắng lợi vẻ vang tại đấu trường thế giới.

Olympic Tokyo 2021 hay Thế Vận Hội lần thứ XXXII sẽ được tổ chức từ ngày 23/7/2021 đến 8/8/2021 tại Sân vận động quốc gia Nhật Bản (nằm ở thủ đô Tokyo), với sự tham gia của 206 quốc gia và 11.091 vận động viên. Thế vận hội này sẽ có 339 nội dung thi đấu trong 33 môn thể thao khác nhau, bao gồm 50 phân môn.

Bạn có đang mong chờ Thế vận hội mà Hè Olympic Tokyo 2021 không?

Xem thêm: Thế Giới Di Động và Samsung ký kết hợp tác phân phối và bán lẻ độc quyền Galaxy Watch 3, mở ra nhiều cơ hội lớn trong tương lai

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.455 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy