Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ Việt Nam duy nhất đoạt giải Top 20 Kinh doanh xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương của HP

Nguyễn Ngọc 12/04 4 bình luận
Thế Giới Di Động lọt top 20 đại lý bán lẻ xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương

Thế Giới Di Động rất vinh dự khi trở thành Đại lý bán lẻ duy nhất của Việt Nam đoạt giải thưởng Top 20 nhà bán lẻ đạt kết quả kinh doanh xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Outstanding Performance FY 2018 HP Inc), do HP tổ chức tại Thành phố Thành Đô, Trung Quốc.

Hội nghị các nhà bán lẻ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện do hãng HP tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các nhà bán lẻ có thành tích xuất sắc trong khu vực. Thế Giới Di Động là đại lý duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng, xếp vị trí số 14 trong top 20 các nhà bán lẻ xuất sắc nhất. 

Thông qua giải thưởng này, Thế Giới Di Động cũng rất vui mừng là nhà bán lẻ đại diện cho Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc trong khu vực châu Á, như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ,....

Đặc biệt hơn khi đây là lần thứ 3 liên tiếp Thế Giới Di Động vinh dự nhận giải này: Năm 2016 Tại Đài Loan, năm 2017 tại Australia và năm 2018 tại Trung Quốc.

Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải thưởng của HP
Đại diện Thế Giới Di Động - Ông Phùng Ngọc Tuyên (bên phải) nhận giải thưởng của HP

Ông Phùng Ngọc Tuyên - Giám Đốc ngành hàng Viễn Thông Di Động của Công Ty cổ phần Thế Giới Di Động phát biểu tại buổi trao giải: "Cảm ơn HP Việt Nam đã hỗ trợ và đồng hành cùng Thế Giới Di Động trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả kinh doanh năm 2018 đã tăng trưởng 174% so với năm 2017. Đây cũng là kết quả của toàn thể nhân viên Thế Giới Di Động đã đoàn kết và nỗ lực phấn đấu không ngừng".

HP là thương hiệu sản xuất laptop uy tín đến từ Mỹ. Laptop HP chiếm thị phần khá cao tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, gia công tỉ mỉ, chất lượng sản phẩm tốt với nhiều công nghệ và mẫu mã đa dạng trải dài ở nhiều phân khúc phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Xem thêm: Thế Giới Di Động đoạt 5 giải thưởng, chiến thắng cao nhất tại Vietnam HR Awards 2018

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
1.286 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
XFFan Mí Xào FANMISAO
Tấn Phong ơi được giải Bán mắc nhất châu á heng
Trả lời 7 tháng trước 📱
TLTrần Liệt
Mau giàu quá!
Thấy cũng mừng cho TGDD.
Trả lời (2) 7 tháng trước 📱
HHùng
Giá còn mắc và ít km hơn các cửa hàng khác 🤔🤢
Trả lời 7 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh Hùng,
Dạ bên em nhận góp ý của mình về giá sản phẩm cũng như các khuyến mãi ạ và sẽ thông tin chuyển đến bộ phận liên quan anh nha
Thân gửi đến anh.
Trả lời (1) 7 tháng trước