Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Thợ - ứng dụng gọi thợ trên di động chính thức ra mắt

Nguyễn Trung Hiếu 09/09/19 2 bình luận
thegioitho2_800x450

Sáng nay, ứng dụng Thế Giới Thợ do người Việt phát triển đã chính thức ra mắt. Đây là giải pháp cho vấn đề thất nghiệp của những người thợ và sự khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm một người thợ uy tín, tay nghề cao để làm việc cho mình.

Ông Trần Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thế Giới Thợ, chia sẻ rằng: “Trong vòng 3-5 năm tới, nếu Việt Nam không có một ứng dụng nào đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng nước ngoài, thì người Việt sẽ vô hình chung trở thành nguồn lao động dồi dào cho các Tập đoàn nước ngoài ngay trên chính đất nước của mình.” Ông nói thêm: “Càng ngày càng nhiều người tham gia vào các ứng dụng công nghệ.

thegioitho1

Thấy được tiềm năng của thị trường cũng như mong muốn áp dụng thuật toán thông minh của mình vào nền tảng Thế Giới Thợ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các anh em là cá nhân; tổ đội; cửa hàng để cung cấp việc làm cho họ, giúp họ cải tiến dịch vụ để phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn. Qua đó xây dựng nên hình ảnh một cộng đồng Thợ chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.”

Thế Giới Thợ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm những người Thợ xung quanh thích hợp với nhu cầu mà họ cần. Mô hình hoạt động của hệ thống tương tự như với ứng dụng gọi xe công nghệ. Chính vì vậy mà người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng ứng dụng mới này.

thegioitho3_974x974

Ứng dụng Thế Giới Thợ hiện đã sẵn sàng trên kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) và Play Store (dành cho Android). Nếu bạn quan tâm, có thể tải về và dùng ngay để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày trong gia đình của mình.

Xem thêm: Phá cỗ đêm trăng, săn mã mua phụ kiện giảm giá đến 50%

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
5.174 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lý Văn Bẩu
hehe....
Trả lời 1 năm trước 📱
Trần Giang Nam
gọi thợ trên này dễ gặp thợ bát nháo lắm
Trả lời (3) 1 năm trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...