Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thiết kế iPhone 13 series lộ diện rõ nét qua mô hình dummy: Cụm camera xếp chéo độc nhất, LiDAR vẫn chỉ có trên dòng Pro

Xem ngay thiết kế iPhone 13 series lộ diện rõ nét qua mô hình dummy
Mô hình dummy dòng iPhone 13

Dự kiến Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone 13 (iPhone 2021) vào tháng 9. Mặc dù thời điểm ra mắt còn khá xa, nhưng leaker có tiếng Sonny Dickson mới đây đã bất ngờ chia sẻ thiết kế iPhone 13 qua mô hình dummy, cho thấy những thay đổi nhỏ của thế hệ iPhone sắp tới.

Sonny Dickson xác nhận Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone mới trong năm 2021: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max. Mặc dù iPhone 12 mini không mang về doanh thu tốt như dự kiến, nhưng nhà Táo vẫn sẽ tung ra iPhone 13 mini trong sự kiện tháng 9 tới.

Hình ảnh iPhone dummy cho thấy iPhone 13 mini và iPhone 13 có bố cục camera khác với dòng iPhone 12 hiện tại. iPhone 13 Pro Max dường như cũng có cụm camera kích thước lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Các tin đồn cho thấy dòng iPhone 12 có thể được trang bị camera chính lớn hơn, đi cùng tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh về mặt tổng thể. Mô hình dummy cũng xác nhận Apple sẽ chỉ trang bị cảm biến LiDAR trên hai mẫu Pro thay vì toàn dòng.

Tin đồn rằng dòng iPhone 13 sẽ dày và nặng hơn một chút so với dòng iPhone 12. Do Apple cần thêm không gian để tích hợp viên pin có dung lượng lớn hơn, đồng nghĩa dòng iPhone 13 sẽ được cải thiện về thời lượng pin.

Xem ngay thiết kế iPhone 13 series lộ diện rõ nét qua mô hình dummy
Dòng iPhone 13 sẽ có notch tai thỏ nhỏ gọn hơn

Mặc dù hình ảnh còn Sonny Dickson chỉ cho chúng ta cái nhìn thực tế về thiết kế mặt lưng của dòng iPhone 13, nhưng ảnh render từ các nguồn uy tín đều cho thấy notch tai thỏ sẽ được cắt giảm, nhỏ hơn đáng kể.

Dự kiến Apple sẽ trang bị cho toàn dòng iPhone 13 bộ vi xử lý A15 Bionic dựa trên tiến trình 5nm+ của TSMC, cùng modem 5G nhanh hơn. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được cho sở hữu màn hình OLED 120Hz, trong khi hai mẫu còn lại trong dòng chỉ có màn hình 60Hz. Bạn có thể xem chi tiết Cấu hình iPhone 13 series.

Bạn thích thiết kế mặt lưng của dòng iPhone 13 trong ảnh trên chứ?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.674 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...