Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói về Bphone 2017: Đây là niềm tự hào của chúng ta

Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã có vinh dự khi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm các doanh nghiệp tại đây. Trong đó có Bkav cùng chiếc Bphone 2017 của họ.

Khi gặp ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành tặng lời khen: "Anh là hình ảnh rất tuyệt vời về doanh nghiệp mình, đã sản xuất được điện thoại thông minh bởi Việt Nam, với công nghệ Việt Nam và gần như là nội địa hóa".

"Đấy là cái điều mà mọi người khuyên tôi nên đến thăm anh, nên tôi về thăm anh đây." - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với ông Nguyễn Tử Quảng.

thu_tuong_ceo_bkav
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đang giơ cao chiếc Bphone 2017

Tất nhiên CEO của Bkav không quên giới thiệu với Thủ tướng về chiếc Bphone 2017 mới nhất của họ. Và khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cầm Bphone 2017, Thủ tướng đã nói: "Tôi biết rồi, hoàn toàn là Việt Nam. Đây là niềm tự hào của chúng ta".

Trong ít thời gian ngắn ngủi còn lại, ông Nguyễn Tử Quảng đã tranh thủ trình bày với Thủ tướng đôi điều về quy trình sản xuất Bphone 2017, từ cách làm ra khuôn cho đến vi mạch. Sau khi nghe ông Nguyễn Tử Quảng trình bày, Thủ tướng chốt lại: "Cái này thì tôi đánh giá cao, chúc mừng anh nhé".

Xem thêm: Offline với Bkav: Bphone và những chuyện chưa kể

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
28.290 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...