Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách gộp Facebook, Messenger, Ins, Twitter làm một trên iPhone siêu đơn giản

Vu 27/10/20 1 bình luận
friendly

Dung lượng bộ nhớ smartphone luôn là vấn đề khá "nhạy cảm" với đại đa số người dùng. Bộ nhớ không nhiều nhưng các ứng dụng vẫn nặng lên sau mỗi ngày. Bạn đã từng nghĩ tới việc giải phóng dung lượng thông qua ghép tất cả ứng dụng thường dùng như facebook, messenger, instagram, youtube về một ứng dụng chưa?

Chỉ trong một ứng dụng Friendly, người dùng có thể sử dụng Facebook, Messenger, Instagram, Twitter,... và đặc biệt có thể phát nhạc từ Youtube khi tắt màn hình.

ảnh

Cách sử dụng Friendly cũng vô cùng đơn giản, bạn chọn Add another social profile để có thể thêm tài khoản.

ảnh

Tại đây sẽ xuất hiện các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram. Ngoài ra người dùng có thể chọn Other để xuất hiện thêm Messenger, Youtube, Pinterest hay Reddit.

Sau khi chọn một mạng xã hội, bạn có thể tùy chỉnh thêm như thêm mã Passcode 4 số để tránh người khác truy cập (bạn có thể sử dụng FaceID/ Vân tay) để mở khóa.

ảnh

Ngoài ra còn một số tùy chỉnh tùy theo mạng xã hội bạn chọn như: Ẩn giới thiệu kết bạn, Xem story từ những bài đăng gần đây, chặn các quảng cáo, thiết lập night mode,... bằng cách chọn Top Story. 

ảnh

Bạn có thể xóa các mạng xã hội đã thiết lập bằng cách chọn Manage your Social Profiles ở góc phải màn hình, chọn biểu tượng - để xóa đi.

ảnh

Cách xem video Youtube tắt màn hình

Sau khi chọn Youtube từ trang Add another social profile, bạn có thể phát nhạc từ Youtube trong lúc tắt màn hình. Để thực hiện, bạn chọn một video bất kỳ. Sau đó quay lại màn hình chính của smartphone, kéo thanh trạng thái và chọn biểu tượng Phát để có thể phát nhạc từ Youtube.

ảnh

Với việc sử dụng Friendly sẽ giúp iPhone của bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng. Tất cả mạng xã hội sẽ được quy về một ứng dụng, vừa gọn vừa tiện lợi phải không?

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
3.891 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trung Trần
hay quá, mình sài cái app này lâu rồi mà không biết các tích năng cuối bài.
Trả lời (4) 11 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...