Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 8 mới mở bán gần 2 ngày nhưng Tim Cook đã vui mừng

Tim Cook

Năm ngoái Apple đã quyết định không công bố doanh số sau một tuần iPhone 7 được mở bán. Và năm nay dự kiến số lượng bán ra của iPhone 8 lẫn 8 Plus có thể cũng là một ẩn số.

Tuy nhiên, Tim Cook không mất thời gian để khẳng định với mọi người rằng doanh thu của iPhone 8 đang tăng rất mạnh mẽ cho đến hiện tại, mặc dù giới báo chí lại đưa thông tin trái ngược.

Nói chuyện với CNBC, CEO của Apple nói rằng ông rất "kinh ngạc" với những gì mà iPhone 8 và Apple Watch Series 3 mang lại.

Tim Cook đã chia sẻ: "Thật tuyệt vời, đây là những gì chúng ta đang thấy ngay bây giờ. Apple Watch thế hệ thứ 3 của chúng tôi đang được bán ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của người dùng và đã bán sạch iPhone 8 và 8 Plus tại một số cửa hàng. Các bạn có thể tự mình chứng kiến những gì diễn ra ngay trong sáng 22/9, thật không còn gì hạnh phúc bằng."

 iphone-8

Công bằng mà nói, chúng ta còn phải chờ xem vào cuối tuần này doanh thu của iPhone 8 có thực sự tăng mạnh mẽ hay sẽ giảm sau những gì Apple mong đợi.

Và việc công ty từ chối tiết lộ doanh thu bán hàng vào dịp cuối tuần kể từ ngày chính thức mở bán, chúng ta sẽ chỉ được biết tường tận doanh số của iPhone 8 và 8 Plus thông qua bản báo cáo vào tháng 12 của Apple mà thôi.

Nguồn: BGR

Xem thêm: Đập hộp iPhone 8 và thử sạc không dây ngay tại Apple Store

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
24.132 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan