Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: Galaxy A90 sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy R

samsung galaxy a90
Ảnh minh họa

Hồi tháng 4, khi giới công nghệ chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy A90, Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy A80 với cơ chế bật + xoay độc đáo cho cụm camera để nó đóng vai trò là camera trước lẫn camera sau.

Theo báo cáo mới nhất được ghi lại bởi Gizchina, Galaxy A90 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm ở Hàn Quốc với mã model SM-A908N. Máy sẽ có camera chính 32 MP và sạc nhanh 45W.

Galaxy A90
Ảnh minh họa

Một báo cáo khác thì cho rằng, Galaxy A90 sẽ ra mắt nhưng với tên gọi của một smartphone thuộc dòng Galaxy R hoàn toàn mới thuộc phân khúc giữa dòng Galaxy S và Galaxy A.

Trong khi những thông tin trên vẫn chưa được Samsung xác nhận, @Onleaks - tài khoản Twitter nổi tiếng với những tin rò rỉ cho biết mẫu điện thoại Samsung mới hiện đang được thử nghiệm với 2 phiên bản, cả 2 đều có màn hình lớn và 3 camera phía sau.

galaxy a90
Galaxy A90 sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy R?

Đồng thời, 1 trong 2 thiết bị sẽ hỗ trợ 5G, trong khi chiếc còn lại không có 5G sẽ được bổ sung một hệ thống camera độc đáo. Hãy cùng chờ xem Galaxy A90 (hay Galaxy R) sẽ được cải tiến về camera như thế nào nhé.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
10.169 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy