Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: Galaxy S9 sẽ được trang bị dung lượng pin 3.200 mAh

Dương Lê 19/12/17
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thường thì smartphone cao cấp sẽ được các nhà sản xuất nâng cấp cấu hình và thiết kế qua mỗi năm. Nói chung, hầu như mọi thứ đều có sự vượt trội ngoại trừ dung lượng pin. Nhưng có lẽ năm nay sẽ khác đôi chút với Galaxy S9.

Còn nhớ khi Samsung tung ra Galaxy S5 vào năm 2014, nó có dung lượng pin 2.800 mAh, nhưng rồi đến khi Galaxy S6 ra đời con số này đã giảm xuống còn 2.550 mAh. Sau đó, Galaxy S7 lại được ưu ái sở hữu dung lượng pin lên tới 3.000 mAh và sang Galaxy S8 thì vẫn giữ nguyên.

Và mới đây, giới thạo tin cho biết nhiều khả năng Galaxy S9 ra mắt vào năm 2018 sẽ được tích hợp dung lượng pin 3.200 mAh, tuy chỉ là nâng cấp nhỏ nhưng dù sao có ít còn hơn không có hoặc bị giảm xuống.

Việc Galaxy S9 có dung lượng pin cao hơn là nhờ vào thiết kế mới mang đến kích thước tổng thể to hơn, từ đó có nhiều không gian để chứa một viên pin lớn hơn.

Nếu thông tin về pin trên Galaxy S9 là chính xác thì chắc chắn dung lượng pin trên Galaxy S9 Plus sẽ cao hơn đôi chút, vì bản Plus có màn hình rộng nên có nhiều không gian cho pin.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Xuất hiện video 360 độ của Galaxy S9, Galaxy S9 Plus

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.891 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan